Các loại điện thoại đắt tiền nhất thế giới có giá bao nhiêu?

Admin

Giới siêu giàu luôn có những chiếc điện thoại khiến ai cũng phải trầm trồ. Tuy về tính năng hay các thông số kỹ thuật, chúng không có những sự khác biệt nào so với những chiếc điện thoại trên thị trường. Nhưng những chiếc điện thoại này lại được khoác lên mình những “bộ cánh” sang trọng và đẳng cấp từ những chất liệu đắt đỏ như kim cương, vàng, đá quý,  Hãy cùng khám phá danh sách các loại điện thoại đắt tiền nhất thế giới dưới đây nhé!

Top các loại điện thoại đắt tiền nhất thế giới

Falcon Supernova iPhone 6 Pink Diamond – 48,5 triệu USD ( khoảng 1.103 tỉ đồng)

các loại điện thoại đắt tiền nhất

Có thể nói, đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách các loại điện thoại đắt nhất thế giới tính đến nay vẫn là Falcon Supernova iPhone 6 Pink Diamond  lên tới 48.5 triệu USD. Riêng với mức giá khủng này, giá trị của máy cao hơn GDP của hơn 100 nước trên thế giới. Chiếc iPhone 6 được làm hoàn toàn bằng vàng 24 carat và được một một viên kim cương hồng nguyên khối rất lớn ở mặt sau. Đi kèm với đó là một lớp phủ bạch kim và bảo vệ chống hack. Đối với những ai không đủ tiền mua iphone 6 có đính kim cương hồng thì công ty đã thiết kế nên một phiên bản khác có sử dụng kim cương cam và xanh với một mức giá phải chăng hơn là 42,5 triệu USD và 32,5 triệu USD.

iPhone 4s Elite Gold – 9,4 triệu USD ( khoảng 214 tỉ đồng)

Đứng thứ 2 trong bảng xếp hàng là một chiếc iphone 4 được thiết kế bởi Stuart Hughes. Viền điện thoại với tổng số 500 viên kim cương lên đến 100 carat hoàn toàn được làm bằng tay. Riêng chiếc logo quả táo cắn dở của nhà Apple đã được nạm bở 53 viên kim cương. Thiết bị được đặt trong một chiếc rương làm từ các mảnh xương khủng long nguyên bản được đánh bóng từ T-REX. Cùng với được khảm 5 loại đá quý hiếm là Opal, Pietersite, Rutile Quartz, Charoite,  Star Sunstone.

iPhone 4 Diamond Rose Edition – 8 triệu USD ( khoảng 182 tỉ đồng)

điện thoại đắt tiền nhất thế giới

Nằm ở vị trí thứ 3 là chiếc iPhone 4 được thiết kế bởi Stuart Hughes. Chiếc điện thoại được làm từ vàng hồng nguyên khối và được nạm bởi 500 viên kim cương lên đến 100 carat. Riêng nút Home được đính một viên kim cương hồng cắt một lần có kích thước 7,4 carat. Tuy không đặt trong rương làm từ xương khủng long nhưng chiếc iPhone 4 quý giá này lại được đặt trong chiếc rương đá granite nặng tới 7kg.

Goldstriker iPhone 3GS Supreme – 3,2 triệu USD ( khoảng 72,8 tỉ đồng)

Ngay ở vị trí thứ 4 cũng là một chiếc điện thoại được thiết kế bởi Stuart Hughes với chất liệu chủ yếu được làm từ 271 gram vàng 22 carat. Viền phía trước có tới 136 viên kim cương và nút Home cũng được nạm bởi một viên kim cương 7,1 carat. Có vẻ như nhà thiết kế Stuart Hughes có một sự hứng thú mãnh liệt với chất liệu granite vì lại một lần nữa, chiếc iPhone 3GS đắt đỏ này được đặt trong một chiếc rương đá granite được làm từ một khối đá granite duy nhất.

iPhone 3G Kings Button – 2,5 triệu USD ( khoảng 56,8 tỉ đồng)

điện thoại đắt tiền

Ở vị trí thứ 5 là một chiếc iPhone 3G được tạo ra bởi nhà thiết kế Peter Aloisson. Chiếc điện thoại được tạo thành từ chất liệu vàng trắng và vàng hồng 18 karat. Viền trắng của chiếc điện thoại này có được nhờ trang trí 138 viên kim cương có kích thước 6,6 carat. 

Diamond Crypto Smartphone – 1,3 triệu USD ( khoảng 29,5 tỉ đồng)

Từng là chiếc điện thoại đắt nhất thế giới được tạo ra bởi nhà thiết kế Peter Aloisson kết hợp với JSC Ancort. Có chất liệu chính bằng bạch kim nguyên khối và logo quả táo cắn dở được làm từ vàng hồng cùng 28 viên kim cương cắt tròn. Trong tổng cộng 50 viên kim cương của chiếc điện thoại có tới 10 viên đá màu xanh lam quý hiếm. Viền gỗ xung quanh được làm bằng chất liệu gỗ mun Macassar được đánh bóng hoàn toàn bằng tay.

Những chiếc iPhone mới ra mắt lên đến mấy chục triệu có thể đã khiến người dùng phải ngỡ ngàng vì giá cả quá đắt đỏ. Tuy nhiên giới siêu giàu lại sở hữu những chiếc điện thoại có giá trên trời hiếm ai có thể ngờ tới. Trên đây là top 6 các loại điện thoại đắt nhất thế giới được tính đến nay. Nếu thấy bài viết có những thông tin hữu ích, đừng quên chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng biết nhé!

 

Chia sẻ: