Hướng dẫn cách ẩn tin nhắn Facebook mà bạn nên biết

Admin

Bạn muốn ẩn tin nhắn khỏi những kẻ tọc mạch? Bạn muốn bảo vệ sự riêng tư của mình nhưng lại không muốn xóa tin nhắn đi? Vậy thì thut thuật lưu trữ tin nhắn hay ẩn tin nhắn Facebook chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Bạn sẽ bảo mật được những tin nhắn cá nhân mà không lo bị ai đọc được nữa.

facebook

Cách ẩn các tin nhắn Facebook

Facbook là một mạng xã hội thuộc top có nhiều ngươi dùng nhất ở hiện tại, chính vì vậy, những mối liên hệ của các bạn với bạn bè, người thân qua tin nhắn rất có thể sẽ bị lộ ra trước những kẻ tọc mạch. Cách duy nhất để tránh khỏi những con mắt dòm ngó là hãy ẩn các tin nhắn quan trọng đi.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang Facebook cá nhân của mình sau đó nhấn vào biểu tượng tin nhắn bên phải màn hình.

Bước 2: Chọn View All in Messenger (Xem tất cả)

Bước 3: Sau đó bạn nhấn vào Cài đặt (biểu tượng hình răng cưa) ở góc phải tin nhắn và chọn Archive (lưu trữ). Như vậy, toàn bộ nội dung tin nhắn đã biến mất khỏi hộp thư đến và tránh được con mắt tò mò của người khác.

Cách ẩn tin nhắn Facebook

Bước 4: Nếu bạn muốn xem lại cuộc trò chuyện có thể bấm vào Cài đặt và chọn Cuộc trò chuyện đã lưu trữ (n Archived Threads)

Lưu ý: Cách ẩn tin nhắn này vô cùng có ích khi bạn thường xuyên gặp phải những con mắt tò mò với người khác hoặc bạn chỉ muốn bảo mật tin nhắn của mình. Thậm chí còn có thể giúp bạn thoát khỏi những kẻ chuyên táy máy điện thoại.

Ẩn tin nhắn

Tuy nhiên đối với những ai biết cách và cố tình muốn đọc tin nhắn của bạn thì họ vẫn có thể xem được những nội dung bạn đã lưu trữ. 

Trên đây là cách ẩn tin nhắn trên Facebook nhanh gọn cho bạn, nếu cảm thấy bài viết hữu ích, đừng quên chia sẻ cho bạn bè mình cùng biết nhé!

Xem thêm: Cách tải video Youtube về thư viện không cần phần mềm thứ 3

Chia sẻ: