Hướng dẫn cách chặn kết bạn trên Facebook đơn giản mà bạn nên biết

Admin

Thông thường, Facebook sẽ để chế độ mặc định ai cũng có thể nhìn thấy và kết bạn được với bạn. Tuy nhiên nhận quá nhiều lời mời kết bạn khiến bạn cảm thấy không thoải mái và cảm thấy bị làm phiền? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được cách chặn kết bạn trên Facebook vô cùng đơn giản để giúp tăng cường tính riêng tư cho Facebook.

chan-ket-ban

Hướng dẫn chặn kết bạn Facebook điện thoại

Dưới đây là 3 bước đơn giản giúp bạn chặn kết bạn trên Facebook bằng điện thoại dễ dàng nhất

Bước 1: Truy cập vào Facebook, sau đó bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Tiếp theo nhấn vào Cài đặt riêng tư và chọn mục Cài đặt.

Bước 2: Chọn mục Cài đặt quyền riêng tư, tại đây sẽ có rất nhiều thiết lập cài đặt riêng tư cho Facebook, bạn nhấp chọn Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn hiện đang được để mặc định Mọi người

Bước 3: Trong giao diện này, bạn chọn mục Bạn của bạn bè để hạn chế lời mời kết bạn đến quá nhiều.

cach-chan-ket-ban-tren-facebook

Cách chặn kết bạn trên Facebook PC

Tương tự như với điện thoại, cách chặn kết bạn trên Facebook trên PC (máy tính) cũng vô cùng nhanh chóng, dễ dàng.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook, chọn biểu tượng tam giác trên giao diện màn hình chính và chọn tiếp mục Cài đặt

Bước 2: Chọn mục Quyền riêng tư trong danh sách thiết lập Facebook ở mục bên trái giao diện. Tại phần Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn đang được để ở chế độ mặc định là Mọi người. 

Bước 3: Để chặn Kết bạn Facebook, bạn click chuột vào phần Ai có thể liên hệ với tôi, hoặc nhấn vào nút Chỉnh sửa. Cuối cùng chuyển từ chế độ Mọi người sang chế độ Bạn của bạn bè là đã xong.

facebook

Nếu đang bị phiền toái bởi những lời mời kết bạn “không lối thoát”, đừng quên sử dụng cách trên để chặn kết bạn trên Facebook nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: Chatible là gì? Sử dụng Chatible như thế nào?

 

Chia sẻ: