Cách khóa tài khoản Zalo tạm thời một cách nhanh chóng, đơn giản như thế nào?

Admin

Đôi lúc bạn bị làm phiền bởi những người xa lạ, cũng có khí bạn có một kỳ nghỉ ngắn ngày và không muốn bị làm phiền bởi ai cả. Bạn muốn tạm thời khỏi các ứng dụng mạng xã hội để có thể thư giãn tốt nhất trong một thời gian. Vậy cách xóa Zalo tạm thời như thế nào? Hay cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cách xóa tài khoản Zalo tạm thời

1. Lý do nhiều người muốn khóa tạm thời tài khoản Zalo

Có rất nhiều lý do khiến người dùng muốn xóa Zalo hoặc bất kỳ một mạng xã hội nào khác, tuy nhiên dưới đây là tổng hợp những lý do chính khiến người dùng “chán” dùng mạng xã hội:

– Không muốn bị làm phiền từ những tin nhắn lạ

– Muốn thư giãn thực sự trong những kỳ nghỉ, không bị ảnh hưởng bởi những tin nhắn công việc

– Số điện thoại dùng để đăng ký Zalo không còn nữa

– Xóa bài đăng một cách nhanh chóng

2. Có thể xóa tạm thời trên Zalo được không? Làm cách nào để có thể xóa Zalo tạm thời?

Xóa tài khoản Zalo

Trước đây, ở những phiên bản trước, Zalo cho phép người dùng có thể khóa tài khoản Zalo tạm thời. Tuy nhiên, ở bản cập nhật mới nhất, Zalo đã không còn tính năng khóa tạm thời. Nếu muốn khóa tài khoản Zalo, bạn chỉ có thể khóa vĩnh viễn. 

Có thể bạn chưa biết: Những cách tắt âm bàn phím IPhone đơn giản và nhiều người sử dụng nhất

3. Những vấn đề nhiều người dùng thắc mắc khi khóa tài khoản Zalo

– Khóa tài khoản Zalo hay Xóa tài khoản Zalo đều như nhau

– Khi bạn đã khóa tài khoản Zalo thì khi người khác vào Zalo của bạn tuyệt nhiên sẽ không thấy được ảnh đại diện, nhật ký hay bất cứ thông tin nào về Zalo của bạn. Và sẽ  nhận được thông báo “Tài khoản này đã bị xóa”.

– Một khi đã xóa tài khoản Zalo thì khi sau này bạn muốn kích hoạt lại tài khoản Zalo đó thì mọi dữ liệu trong tài khoản như hình ảnh, bạn bè, video đều sẽ biến mất. 

– Bạn không thể xóa được Zalo của người khác vì muốn khóa tài khoản Zalo cần đáp ứng đủ 2 điều kiện: Số điện thoại là của bạn và bạn phải nhớ số điện thoại đã đăng ký Zalo.

– Vì xóa tài khoản Zalo sẽ gây mất dữ liệu và khiến người quen không thể tìm đến bạn qua số điện thoại đó nữa nên cần cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Nếu ở trường hợp bạn muốn xóa tài khoản Zalo vì bị ai đó làm phiền thì nên chặn người đó thay vì việc xóa tài khoản.

Ứng dụng Zalo

4. Các cách mở lại tài khoản Zalo khi cần thiết

Sau khi bạn đã khóa tài khoản thành công nhưng vì một vài lý do nào đó mà lại muốn mở lại tài khoản. Vậy thì có 3 cách bạn có thể khôi phục lại tài khoản Zalo sau khi đã xóa như sau:

– Mở lại tài khoản Zalo bằng cách liên hệ trực tiếp đến tổng đài Zalo

Đây là cách nhanh nhất để bạn có thể mở tài khoản Zalo, bạn chỉ việc liên hệ đến số hotline 1900.561.558, sau đó nhấn phím 2 để được hỗ trợ. Tiếp theo, bạn nói rõ lý do và tình trạng tài khoản và chỉ cần đợi nhân viên giải quyết là xong. 

– Mở lại tài khoản Zalo bằng cách chat qua Website chính thức của Zalo

Nếu không muốn gọi điện thì bạn có thể nhắn tin với các nhân viên trực tổng đài bằng cách tìm kiếm trang chính thức tại Google rồi vào mục cài đặt chọn thông tin về Zalo. Cuối cùng bạn chọn hỗ trợ trực tuyến và gửi yêu cầu đi là được.

Lập tài khoản khác bằng số điện thoại cũ sau 48h

Sau đây là cách lập tài khoản khác bằng số điện thoại cũ mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Sau khi khóa tài khoản tầm 48h thì bạn tiến hành truy cập ứng dụng Zalo và chọn đăng ký tài khoản mới. 

Bước 2: Nhập tên tài khoản bạn muốn hiển thị

Bước 3: Nhập vào số điện thoại của bạn

Bước 4: Nhận mã xác nhận và nhập vào Zalo

Vậy là chỉ qua bốn bước vô cùng đơn giản, bạn đã có thể mở khóa tài khoản Zalo một cách nhanh chóng.

Với phiên bản hiện tại, không có cách xóa Zalo tạm thời mà chỉ có thể xóa Zalo vĩnh viễn. Chính vì thế, nếu có ý định xóa tài khoản, hãy cân nhắc nhé!

Chia sẻ: