Hướng dẫn cách sử dụng App Market hiệu quả và nhanh chóng nhất

Admin

Để có thể giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, OPPO đã cho ra mắt App Market, được cho là CH Play của riêng những người sử dụng OPPO. Không chỉ có một khi ứng dụng mà app còn cho phép người dùng có thể kết nối trực tiếp với OPPO về việc bảo hành máy hay những ưu đãi. Hãy cùng tìm hiểu xem cách sử dụng App Market này như thế nào nhé!

App Market là gì?

App Market là một ứng dụng được phát hành bởi OPPO dành riêng cho những người sử dụng của hãng. Ứng dụng này khá tương tự với CH Play nhưng có nhiều ưu đãi và tiện ích cho người tiêu dùng nhiều hơn. Các khách hàng của OPPO cũng chia sẻ rằng trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc khách hàng trong App Market tuyệt vời hơn bao giờ hết.

cách sử dụng App Market

Một số tính năng nổi bật của App Market

Các khách hàng của OPPO khi sử dụng App Market sẽ nhận được vô vàn những tiện ích sau đây:

Tích lũy điểm thưởng để đổi quà

Khi đăng nhập vào ứng dụng, bạn sẽ được tặng ngay 200 điểm tích lũy. Nếu đăng nhập mỗi ngày bạn còn có thể được cộng thêm 5 điểm. Bạn có thể dùng điểm thưởng để đổi thành các phần quà. Mỗi phần quà sẽ có những giá trị và điểm thưởng khác nhau. Bạn có thể xem ở phần mô tả quà tặng trước khi đổi tránh bị “hớ”. Các phần quà cũng được cập nhật liên tục tùy theo ngày và thời điểm. Chính vì thế hãy chăm đăng nhập vào App Market để xem những phần quà mới nhất nhé!

Kiểm tra tình trạng bảo hành

Bạn cũng có thể kiểm tra tình trạng bảo hành của điện thoại qua ứng dụng App Market. Nếu điện thoại của bạn đang bị lỗi thì có thể nhận được những ưu đãi sửa chữa với giá cực “hạt dẻ”. Ngoài ra, OPPO còn phân chia thành viên thành các cấp độ, cấp độ cao thì càng có ưu đãi lớn.

Kiểm tra tình trạng sửa chữa của máy

Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra thời gian và tình trạng sửa chữa của máy thông qua App Market. Nếu bạn không tìm thấy thông tin sửa chữa gì thì có nghĩa rằng máy của bạn chưa từng được sửa chữa.

Liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng nếu có nhu cầu

Trong ứng dụng có mục FAQ để bạn có thể trực tiếp làm việc với bộ phậ chăm sóc khách hàng để có thể nhận được các giải đáp cho các vấn đề liên quan đến thiết bị. Bộ phận chăm sóc khách hàng của OPPO cũng làm việc 24/7 nên sẽ giải đáp cho người dùng ở bất kỳ lúc nào.

Tra cứu đươc nhiều dịch vụ ưu đãi khác dành riêng cho điện thoại của bạn

Để có thể biết bạn nhận được những quyền lợi nào khi sử dụng sản phẩm của OPPO thì bạn có thể truy cập vào mục Đặc quyền của tôi để xem những dịch vụ bạn có thể nhận được như sau:

  • Nâng cấp và vệ sinh điện thoại hoàn toàn không mất phí
  • Quà tặng sinh nhật cho các thành viên
  • Phụ kiện và các sản phẩm được giảm giá
  • Chi phí sửa chữa được giảm giá
  • Sao lưu dữ liệu miễn phí

Xem thêm: Virtualization Technology là gì? Công nghệ ảo hóa có tác dụng gì?

Hướng dẫn cách sử dụng App Market đơn giản, nhanh chóng

Nếu bạn lướt giao diện màn hình chính của điện thoại mà không tìm thấy App Market thì hãy truy cập vào Cài đặt sau đó chọn Quản lý ứng dụng để có thể mở ứng dụng nhé!

Để có thể sử dụng ứng dụng App Market, bạn có thể thực hiện theo các bước vô cùng đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng App Market ở màn hình chính của điện thoại

App Market là gì?

Bước 2: Bạn nhập tên ứng dụng muốn tải về trên thanh công cụ có biểu tượng hình kính lúp

Bước 3: Chọn Cài đặt để có thể cài ứng dụng về máy, sau đó nhấn OK để cho phép Cài đặt bảo mật

Bước 4: Khi ứng dụng cài đặt xong sẽ chuyển từ trạng thái Cài đặt sang Mở. Bạn có thể sử dụng ứng dụng hoặc tải ứng dụng khác.

Mong rằng bài viết trên đã giúp các bạn biết được cách sử dụng App Market như thế nào cho hiệu quả. Nếu thấy bài viết này chia sẻ những thông tin hữu ích, đừng quên bình luận phía dưới cho chúng tôi được biết nhé!

Chia sẻ: