Cách tải video trên Zalo chỉ với ba bước nhanh gọn

Admin

Cũng giống như Facebook. chắc hẳn sẽ có những khi bạn lướt Zalo và gặp được những bức ảnh đẹp hay một câu chuyện gì đó thú vị. Bạn muốn lưu lại nhưng không biết làm thế nào? Vậy thì hãy xem ngay những hướng dẫn cách tải video trên Zalo dưới đây nhé!

Tải video trên Zalo

I. Hướng dẫn cách video trên Zalo về điện thoại

Cách tải video trên Zalo trên điện thoại vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Trên điện thoại, bạn có thể tải video ở hai mục như Tin nhắn và Nhật ký. Đối với Tin nhắn, bạn có thể tải video của cả bản thân và người khác về máy. Còn với Nhật ký, bạn chỉ có thể tải video của mình chứ không thể tải video của người khác. Bạn có thể tham khảo những bước thực hiện  vô cùng đơn giản dưới đây:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo sau đó nhấn chọn video mà bạn muốn tải về.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm phía trên bên phải.

Bước 3: Tiếp tục bấm chọn Lưu về máy

Trên đây là cách thức, lưu video trên Nhật ký, còn với video trong tin nhắn thì bạn giữ ảnh đó rồi lựa chọn mục Lưu về máy là xong.

Ứng dụng Zalo

II. Hướng dẫn cách tải video trên Zalo về máy tính

Khác với điện thoại, hiện tại phiên bản Zalo trên máy tính vẫn chưa hỗ trợ cho việc xem Nhật ký chính vì thế, việc tải Video từ đây là không thể. Bạn chỉ có thể tải video trên Zalo ở máy tính trên mục Ảnh.

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo sau đó bấm vào tin nhắn zalo mà bạn muốn tải video

Bước 2: Chọn vào video bạn muốn tải về máy.

Bước 3: Chọn biểu tượng Tải xuống dưới cùng màn hình. Vậy là bạn đã hoàn thành

Cách tải video

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể tải video từ Zalo. Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn biết cách tải video trên Zalo. Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ bài viết cho bạn bè cùng tham khảo nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách ghi âm trên Zalo chi tiết từ A đến Z

Chia sẻ: