Cách theo dõi Zalo không cần mật khẩu đơn giản, nhanh chóng

Admin

Bạn muốn theo dõi Zalo của ai đó mà lại không có mật khẩu? Vậy chắc chắn hãy tận dụng ngay những cách dưới đây để có thể quản lý cũng như theo dõi những tin nhắn Zalo của người khác một cách dễ dàng.

Theo dõi Zalo

Theo dõi Zalo qua điện thoại của người bị theo dõi

Đối với cách này, bạn cần đảm bảo được hai điều kiện dưới đây:

  • Cầm điện thoại của người bị theo dõi tầm 3 đến 5 phút
  • Đăng nhập được tài khoản của bạn trên điện thoại người theo dõi

Có thể đảm bảo được hai diều kiện này rồi thì bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ Zalo web: https://id.zalo.me/ 

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Zalo của người cần theo dõi bằng cách quét mã QR trên trình duyệt Zalo web. Cụ thể, bjan cần đăng nhập chính xác số điện thoại người cần theo dõi rồi chọn cách đăng nhập vào mã QR. Cuối cùng bạn đưa camera vào phần mã QR và hệ thống sẽ tự động đăng nhập.

Bước 3: Sau khi đăng nhập Zalo thành công, trên giao diện Zalo web sẽ hiển thị ảnh đại diện của người cần theo dõi. Sau đó ứng dụng Zalo sẽ hỏi người dùng có đồng ý đăng nhập tài khoản Zalo trên trình duyệt web điện thoại của bạn không. 

Bước 5: Chọn Đồng ý và xóa thông báo đăng nhập này trên điện thoại đối phương đi để tránh người bị theo dõi phát hiện. 

Lưu ý: Với cách này, người dùng tuyệt đối không được xóa lịch sử trình duyệt Zalo web nếu không tất cả dư liệu sẽ bị mất hết.

Theo dõi tin nhắn Zalo

Theo dõi Zalo của người khác trên máy tính

Tương tự với cách đăng nhập Zalo web trên điện thoại, bạn có thể dùng những bước như vậy trên máy tính. Cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ https://id.zalo.me/ trên máy tính.

Bước 2: Sau đó bạn thực hiện đăng nhập tài khoản Zalo của người cần theo dõi như ở điện thoại. Sau khi quét mã QR và đăng nhập thành công, bạn cũng tuyệt đối không được xóa lịch sử trên trình duyệt máy tính hoặc đăng xuất. Nếu không thì tất cả các dữ liệu sẽ bị mất và bạn phải thực hiện lại từ đầu.

zalo

Xem thêm: Trình tiết kiệm dữ liệu là gì? Làm thế nào để tối đa dung lượng 4G?

Cách theo dõi vị trí qua Zalo 

Không chỉ theo dõi Zalo bằng tin nhắn, bạn còn có thể theo dõi vị trí của ai đó theo các bước sau:

Bước 1: Để theo dõi được vị trí bạn cần phải biết mật khẩu đăng nhập của người đó. Tiếp theo, bạn cần một sim mới hoặc một tài khoản Zalo đã kết bạn với người bị theo dõi.

Bước 2: Sau khi hai tài khoản Zalo của bạn và người theo dõi kết bạn thành công, bạn mở giao diện cuộc trò chuyện hai người và chia sẻ vị trí đến Zalo của mình.

Bước 3: Cuối cùng bạn ẩn cuộc trò chuyện giữa 2 người đi là xong

Chỉ với 3 bước bạn đã hoàn thành được việc theo dõi vị trí của người khác, nhưng việc theo dõi này chỉ có thời hạn trong vòng 60 phút nên bạn cần cân nhắc nhé!

Trên đây là những cách giúp bạn theo dõi Zalo của một ai đó, tuy nhiên đây là việc xâm hại quyền riêng tư của người khác nên hãy hạn chế sử dụng nhé!

 

 

Chia sẻ: