Hướng dẫn cách tìm bạn bè của người khác trên Zalo chỉ trong vòng một nốt nhạc

Admin

Bạn muốn tìm bạn bè của người khác trên Zalo mà không biết làm cách nào? Bài viết dưới đây chắc chắn sẽ là cuốn “bí kíp vàng” giúp bạn thực hiện được điều đó đấy!

Cách tìm bạn bè của người khác trên Zalo

Có cách tìm bạn bè của người khác trên zalo  không?

Hiện nay, Zalo là một trong những mạng xã hội thu hút nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam. Cách tìm kiếm bạn bè của mình có lẽ đã quá quen thuộc, nhưng nhiều người lại đặt câu hỏi rằng liệu có thể tìm kiếm bạn bè của người khác trên Zalo không? Vì trước nay Zalo vẫn luôn đảm bảo được quyền riêng tư cho người dùng bằng cách không để công khai thông tin trang cá nhân nào,  kể cả danh sách bạn bè.

Với Facebook, bạn có thể xem được bạn bè của người khác nếu họ để chế độ công khai. Trước đây, Zalo đã test thử tính năng này với nền tảng của mình, tuy nhiên không thành công nên quyết định không ra mắt tính năng này nữa. Và cho đến hiện tại, Zalo vẫn không phục vụ tính năng tìm bạn bè trên Zalo của người khác. Điều này có mục đích đảm bảo tuyệt đối quyền riêng tư của người dùng. Thế nên câu trả lời trong trường hợp này là bạn không thể tìm bạn bè của người khác trên Zalo trừ khi bạn có thể đăng nhập tài khoản đó

Tìm bạn bè trên ZaloNhững điều cần lưu ý khi tìm bạn bè của người khác trên Zalo

Bạn cần lưu ý những điều sau đây để tránh rơi vào một “cú lừa” của những kẻ xấu khi muốn tìm số điện thoại của một ai đó trên Zalo.

– Tải ứng dụng Zalo cải tiến bên ngoài

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều trang web độc hại, yêu cầu bạn cài đặt một phiên bản Zalo khác và có nhiều tính năng ưu việt hơn, trong đó có tìm bạn bè trên Zalo của người khác. Nếu bạn tải ứng dụng này về có thể ngay lập tức bạn sẽ bị đánh cắp thông tin. Các đối tượng xấu đằng sau ứng dụng này sẽ xem được nội dung tin nhắn không chỉ ở Zalo mà còn SMS, Facebook, …. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn có thể bị xem hết video, hình ảnh trong điện thoại, bị nghe lén điện thoại hai chiều, … Rồi sau đó đe dọa hoặc bán các thông tin của bạn cho bên khác có nhu cầu.

– Chuyển tiền để lấy mã code hack Zalo

Tình trạng này cũng khá phổ biến hiện nay, các đối tượng xấu quảng cáo một mã hack Zalo người khác để đọc trộm tin nhắn hay xem danh sách bạn bè. Yêu cầu là bạn phải có mã để hack tài khoản. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu chuyển tiền để có thể nhận được mã code hack. Tuy nhiên đây chỉ là một hình thức lừa đảo, nếu bạn chuyển tiền thì bạn sẽ bị mất luôn số tiền đó chứ hoàn toàn không hề có bất kỳ một mã code hack nào cả.

– Kêu gọi chia sẻ, tags bạn bè trên Facebook

Dạo gần đây lại xuất hiện thêm một hình thức mới nữa đó chính là kêu gọi mọi người chia sẻ bài viết lên Facebook rồi tag bạn bè vào bài viết rồi sẽ nhận được mã code hack. Đây không phải là hình thức lừa đảo, mà thực ra là một hình thức lợi dụng để phục vụ cho việc tăng lượng Follow hoặc kiếm view cho website của họ.

Hướng dẫn cách tìm bạn bè của người khác trên Zalo

Nếu bạn có thể đăng nhập được tài khoản của người bạn muốn tìm bạn bè thì có thể thực hiện tiếp tục những cách dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Zalo, chọn biểu tượng Danh bạ trên giao diện màn hình chính của ứng dụng. Bạn chỉ cần lướt xuống để xem danh sách bạn bè được rồi đấy!

Cách 2:  Nếu bạn muốn tìm một người bạn cụ thể nào đó, bạn có thể nhập số điện thoại người đó trên thanh công cụ tìm kiếm của danh bạ. Hệ thống sẽ hiện lên chủ tài khoản của số điện thoại đó, bạn chỉ cần bấm vào xem có phải là bạn bè không là được.

Tìm bạn bè của người khác

Xem thêm: Tiết lộ cách khóa Zalo trên iPhone cực đơn giản, nhanh chóng

Zalo có tính năng bảo mật tối ưu cho người dùng nên cách tìm bạn bè của người khác trên Zalo mà không đăng nhập vào tài khoản người đó là hoàn toàn không thể. Mong rằng bài viết đã chia sẻ thêm nhiều thông tin hữu ích cho bạn, đừng quên cho bạn bè cùng biết nếu thấy hay và hữu ích nhé!

 

Chia sẻ: