[Xem ngay] Cách tìm Facebook qua Zalo cực nhanh trong 2s

anh hong

Bạn mới quen biết một người qua ứng dụng Zalo nhưng muốn tìm hiểu kỹ hơn về người ấy? Bạn không biết cách làm như thế nào để có thể tìm thấy nick Facebook của họ khi chỉ có vài thông tin ít ỏi. Vậy thì hãy tham khảo cách tìm Facebook qua Zalo cực đơn giản đã được Timphanmem.com tổng hợp trong nội dung bài viết dưới đây.

Cách tìm Facebook qua Zalo

Có thể tìm Facebook qua Zalo hay không?

Muốn biết câu trả lời của vấn đề này thì chúng ta cần phải biết được có bao nhiêu cách để tìm thấy tài khoản Facebook của một người. Trong đó gồm có:

  • Tìm Facebook của một người qua số điện thoại.
  • Tìm Facebook của một người qua hình ảnh.
  • Tìm Facebook của một người qua tên người dùng.
  • Tìm Facebook của một người qua Instagram.
  • Tìm Facebook của một người qua Tiktok
  • Tìm Facebook của một người qua Gmail.
  • Tìm Facebook của một người qua danh sách bạn bè.

Như vậy, chỉ cần có một số thông tin cơ bản như tên, số điện thoại hay hình ảnh thì chúng ta đã có thể tìm thấy nick Facebook của người khác. Thật may là Nick Zalo có hiển thị những thông tin này nên việc tìm Facebook qua Zalo là hoàn toàn thực hiện được. Trong đó, bạn chỉ cần thu thập một số dữ liệu mà chúng tôi vừa gợi ý để bắt đầu tìm kiếm một ai đó trên Facebook.

Có thể tìm Facebook qua Zalo hay không?

Hướng dẫn bạn cách tìm Facebook qua Zalo

Cách tìm Facebook qua Zalo cũng khá đơn giản và không hề phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Bạn chỉ cần thực hiện các bước theo đúng chỉ dẫn chi tiết dưới đây là đã có thể tìm hiểu sâu hơn về một người nào đó.

Cách tìm Facebook qua Zalo với số điện thoại

Để thực hiện thủ thuật này, bạn nên cập nhật Zalo với phiên bản mới nhất để quá trình được diễn ra suôn sẻ, thuận tiện. Đồng thời sử dụng thêm các tính năng, tiện ích mới được cải thiện cho người dùng. Các bước tìm nick Facebook của ai đó qua Zalo với số điện thoại sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Người dùng cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Zalo qua link được chia sẻ ngay dưới đây.

+ Link cập nhật: Zalo – Nhắn Tin, Gọi Thoại, Gọi Video Sắc Nét

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo lên để truy cập vào tài khoản của người bạn muốn xem thông tin. Tại đây, người dùng nhấn trực tiếp vào biểu tượng dấu ba chấm > Xem và sao chép số điện thoại.

Cách tìm Facebook qua Zalo với số điện thoại

Bước 3: Tại bước này, bạn có thể thực hiện tìm kiếm Facebook bằng 1 trong 2 cách cơ bản như sau:

+ Cách 1: Tìm nick Facebook qua số điện thoại bằng cách dán trực tiếp lên phần Tìm kiếm của Facebook.

+ Cách 2: Tìm nick Facebook qua số điện thoại bằng website FindUID. Người dùng truy cập tại đây và dán số điện thoại vào khung tìm kiếm. Xác nhận Tôi không phải là người máy rồi nhấn vào Tìm kiếm Facebook để lấy Link tài khoản Facebook và truy cập.

Cách tìm Facebook qua Zalo với số điện thoại

Lưu ý: Đối với cách này, bạn chỉ có thể tìm thấy khi người ấy sử dụng số điện thoại Zalo để đăng ký Facebook. Bởi vậy, khả năng thành công sẽ cao hơn nếu bạn có số điện thoại tài khoản Zalo chính thức của người ấy thay vì nick phụ. 

Cách tìm Facebook qua Zalo với tên người dùng

Đến với cách tìm Facebook qua Zalo tiếp theo, tìm qua tên người dùng. Ưu điểm của phương pháp này là dễ thực hiện nhưng nhược điểm là khó tìm thấy đúng người. Đơn giản là vì có hàng triệu tài khoản ngoài kia cũng có khả năng đặt tên trùng với tên bạn đang tìm kiếm. Bên cạnh đó, việc tìm kiếm một người không có mối liên hệ nào với người dùng càng trở nên khó khăn hơn khi hệ thống gặp rắc rối trong việc lọc dữ liệu. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó thì vẫn có thể tìm ra được nick Facebook của người ấy.

Bước 1: Người dùng mở ứng dụng Zalo lên và truy câp vào trang cá nhân của người bạn đang muốn tìm kiếm.

Bước 2: Nhấn sao chép Tên Zalo được hiển thị.

Cách tìm Facebook qua Zalo với tên người dùng

Bước 3: Mở ứng dụng Facebook lên, dán tên vừa tìm thấy vào ô Tìm kiếm rồi nhấn vào biểu tượng kính lúp ở bên phải. Sau đó sẽ có một danh sách được hiện ra. Nhiệm vụ lúc này của bạn chính là tìm thấy tên người ấy trong danh sách được gợi ý của Facebook.

Cách tìm Facebook qua Zalo với tên người dùng

Cách tìm Facebook qua Zalo với hình ảnh

Đây là cách tìm Facebook qua Zalo không có số điện thoại cũng khá đơn giản. Trong đó, người dùng chỉ cần thực hiện vài thao tác nhỏ như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân Zalo của người bạn đang muốn tìm nick Facebook và lưu vài tấm ảnh về. Bạn hãy ưu tiên lấy ảnh đại diện trước bởi nhiều người có thói quen sử dụng ảnh đại diện đồng bộ cho các tài khoản mạng xã hội của mình.

Bước 2: Truy cập Google hình ảnh rồi nhấn trực tiếp vào biểu tượng hình máy ảnh để bắt đầu dùng tính năng tìm kiếm qua ảnh.

Cách tìm Facebook qua Zalo với hình ảnh

Bước 3: Khi hộp thoại mới được hiện lên, người dùng nhấn vào Tải ảnh lên > Chọn tệp rồi nhấn tìm để Google làm nốt công việc còn lại.

Cách tìm Facebook qua Zalo với hình ảnh

Bước 4: Nhấn vào đường link Facebook có kết quả phù hợp để đi đến trang cá nhân của người bạn đang tìm kiếm.

Lưu ý: Người dùng chỉ có thể tìm thấy nick Facebook của người nào đó nếu ảnh được đăng tải trên Zalo cũng được người ấy sử dụng trên Facebook. Trong trường hợp không cho ra kết quả phù hợp, bạn nên tìm theo cách khác.

Tạm kết

Trên đây là hướng dẫn 3 cách tìm Facebook qua Zalo đơn giản nhất cho người dùng khi muốn hiểu rõ thêm về người khác. Hy vọng chia sẻ của Timphanmem sẽ có ích cho bạn. Đừng quên truy cập Website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thủ thuật hay ho hơn nữa nhé.

Chia sẻ: