Cách xóa người trên ảnh với 3 ứng dụng chỉnh ảnh hot nhất hiện nay

Admin

Bạn đang muốn tìm cách xóa người trên ảnh nhưng vẫn chưa biết làm thế nào? Bởi vì đôi khi một chi tiết nhỏ hay một người thừa trong ảnh sẽ khiến bạn khó chịu. Chính vì thế, hãy học ngay cách xóa người trên ảnh bằng 3 “bảo bối” vô cùng đơn giản và dễ thực hiện dưới đây.

cach-xoa-nguoi

Cách xóa người trên ảnh bằng Snapseed

Snapseed là ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa ảnh từ một bức ảnh bình thường trở thành một bức ảnh chuyên nghiệp. Cách chỉnh sửa cũng vô cùng dễ dàng đối với người mới. Cụ thể, bạn chỉ cần thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng (Nếu bạn chưa có ứng dụng trong máy, hãy tải về từ Ch Play hoặc iOS)

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng dấu cộng để thêm ảnh cần xử lý sau đó chọn công cụ chỉnh sửa.

Bước 3: Dùng tay khoanh vùng đối tượng cần xóa khỏi hình ảnh, sau khi chọn đối tượng xong thì chọn biểu tượng cái kéo để cắt đối tượng ra khỏi ảnh. Sau khi xóa bỏ được những chi tiết thừa, bạn nhấn Xuất để lưu về máy hoặc cũng có thể chia sẻ với bạn bè và người thân. 

Cách xóa người trên ảnh bằng PicArt

cach-xoa-nguoi-trn-anh

PicArt là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh vô cùng nổi tiếng vì khả năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với những công cụ vô cùng đơn giản, thân thiện với người dùng. Đặc biệt, tính năng xóa người hay các vật thể thừa của PicArt cũng vô cùng ấn tượng đấy! Chỉ cần bạn thực hiện đủ 4 bước dưới đây thôi là đã có ngay một bức ảnh đẹp rồi.

Bước 1: Mở ứng dụng PicArt, chọn biểu tượng dấu cộng bàn phím nằm giữa màn hình

Bước 2: Chọn công cụ rồi chọn Nhân bản rồi sử dụng công cụ Xóa

Bước 3: Sau khi đã xóa xong, chọn biểu tượng dấu tích ở góc trên cùng bên phải, tiếp theo chọn biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải.

Bước 4: Bấm chọn Thư viện và vậy là bạn đã hoàn thành.

Cách xóa người trên ảnh bằng Meitu

xoa-nguoi

Chắc chắn với dân ghiền sống ảo, Meitu là một cái tên không thể nào quen thuộc hơn. Thậm chí với Meitu không chỉ phù hợp với các bức ảnh selfie sống ảo mà còn có rất nhiều công cụ giúp người dùng chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp hơn, xóa người chính là một trong số đó. 

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Meitu trên màn hình điện thoại rồi nhấn vào mục Chỉnh sửa ảnh

Bước 2: Chọn bức hình mà bạn muốn xóa bỏ người thừa rồi nhấn vào biểu tượng cục tẩy trên thanh công cụ

Bước 3: Chọn kích thước chổi vẽ phù hợp với chi tiết ảnh muốn xóa.rồi di chuyển chổi vẽ để tô đối tượng mà mình muốn xóa ra khỏi bức hình. 

Bước 7: Sau khi xóa được người thừa, lưu bằng cách ấn và biểu tượng dấu tích ở bên phải màn hình.

Bước 8: Nhấn Lưu để lưu bức hình về máy.

Nếu bạn là một tín đồ mê chụp ảnh thì đừng quên tải một trong ba app trên nhé! Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn biết được cách xóa người thừa trên ảnh như thế nào cho đơn giản và nhanh gọn. Chúc các bạn thành công.

Xóa ngươi tron ảnh với PhotoDirector Photo

Đây là ứng dụng chỉnh ảnh có nhiều tính năng chuyên nghiệp, không chỉ xóa người mà còn có những tính năng chuyên nghiệp khác. Nhờ đó, ứng dụng sẽ giúp bạn chỉnh được những bức ảnh đẹp lung linh, bao gồm các hình ảnh tĩnh thành động, chọn bộ lọc mới, điều chỉnh độ sáng, thậm chí là cắt bỏ những đối tượng không mong muốn trong ảnh. 

Các tính năng nổi bật của PhotoDirector Photo

  • Biến ảnh tĩnh thành ảnh động
  • thư viện với hiệu ứng phong phú và đa dạng
  • Các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp
  • Thao tác xóa người dễ dàng

Ứng dụng xóa người TouchRetouch

Đây là ứng dụng xóa người xung quanh hay các sự vật không cần thiết khỏi ảnh. Đặc biệt, TouchRetouch còn có tính năng khắc phục lại những tấm ảnh lỗi một cách dễ dàng. Ứng dụng còn có dung lượng nhẹ giúp bạn trải nghiệm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp tốt nhất trên điện thoại. 

Những tính năng tiện ích của TouchRetouch

  • Xóa người đơn giản, dễ sử dụng
  • Dung lượng nhẹ nên có thể tương thích với nhiều dòng điện thoại
  • Cung cấp hướng dẫn chi tiết bằng video. 
  • Xóa được các vật thể hay khuyết điểm nhỏ

Trên đây là những ứng dụng xóa người trong ảnh hot nhất hiện nay, nếu bạn muốn xóa người trong ảnh, đừng quên sử dụng những ứng dụng trên nhé!

Xem thêm: Cách ẩn Facebook cho người chơi hệ “một mình tôi”

 

Chia sẻ: