Xem ngay 3 cách xóa ứng dụng trên IPhone “dễ như bỡn”

Admin

Một số ứng dụng để quá lâu trong điện thoại mà bạn không muốn những ứng dụng đó “phủ bụi”  và làm tốn dung lượng thêm nữa. Tuy nhiên bạn lại không biết làm cách nào để có thể xóa ứng dụng đó? Vậy dưới đây là 3 cách chi tiết từ A đến Z giúp bạn có thể ngay lập tức “tiễn” những ứng dụng không cần thiết đi trong vòng một nốt nhạc.

Xóa ứng dụng trên iPhone

1. Cách xóa ứng dụng trên iPhone từ màn hình chính

Bạn hoàn toàn có thể xóa các ứng dụng của Iphone từ màn hình chính, đây là một cách vô cùng đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Cụ thể, từ màn hình chính của IPhone bạn nhấn giữ vào ứng dụng cần xóa. Sau đó chọn dấu trừ bên phải ứng dụng hoặc chọn Xóa ứng dụng. Cuối cùng bạn xác nhận lại bằng cách bấm vào Xóa ứng dụng. 

2. Cách xóa ứng dụng trên IPhone khỏi Thư viện ứng dụng 

iphone

Cũng tương tự như cách xóa ứng dụng từ màn hình chính của IPhone, cách xóa ứng dụng trên IPhone khỏi Thư viện ứng dụng cũng vô cùng đơn giản.

Đầu tiên, bạn truy cập vào Thư viện ứng dụng, sau đó nhấn giữ ứng dụng cần xóa và cuối cùng bấm vào Xóa ứng dụng để xác nhận lại.

  1. Cách xóa ứng dụng trên iPhone từ phần Cài đặt

Với phần Cài đặt, bạn xóa ứng dụng trên IPhone bằng cách như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào phần Cài đặt, sau đó chọn Cài đặt chung.

Bước 2: Bạn chọn ứng dụng cần xóa sau đó chọn Xóa ứng dụng

Bước 3: Xác nhận lại lần cuối bằng cách chọn Xóa ứng dụng.

Xóa ứng dụng

Vậy là chỉ với 3 cách rất đơn giản trên, bạn đã có thể gỡ những ứng dụng không cần thiết ra khỏi máy điện thoại của mình. Nếu cảm thấy bài viết chia sẻ những cách xóa ứng dụng trên IPhone hữu dụng thì đừng quên chia sẻ cho mọi người nhé!

Xem thêm: Cách tắt hoạt động Zalo chi tiết từ A – Z

 

Chia sẻ: