3 phần mềm chat với người lạ ngẫu nhiên trên Facebook HOT nhất 2022

Admin

Nếu bạn đang muốn tìm một người lạ để tâm sự trên Facebook nhưng không muốn lộ ra thông tin của mình thì chắc chắn nhũng Chatbot dưới đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Không chỉ giúp bạn chat với người lạ ngẫu nhiên mà còn có vô vàn tính năng vô cùng thú vị nữa đấy! Cùng Timphanmem tìm hiểu ngay bây giờ.

chat với người lạ ngẫu nhiên trên Facebook

Chat với người lạ – Tính năng cực thú vị

Chat với người lạ ngẫu nhiên được hiểu đơn giản là việc nhắn tin với một ai đó mà bạn không quen biết. Một người không biết gì về bạn nên có thể đưa ra những nhận xét, góp ý cực hữu ích cho đời sống tinh thần. Có rất nhiều người đã tận dụng tính năng này để tìm người tâm sự để chia sẻ những câu chuyện, niềm vui, nỗi buồn với người lạ như một cách để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Top 3 phần mềm chat với người lạ ngẫu nhiên trên Facebook

Nếu muốn tâm sự với người lạ trên Facebook, bạn có thẻ sử dụng ngay 1 trong 3 chatbot phổ biến dưới đây.

1. Chatible

Chat với người lạ ngẫu nhiên

Đây là kênh chatbot vô cùng thông dụng với người dùng Facebook. Tại đây, bạn sẽ được nói chuyện với bất kỳ người lạ nào mà không cần phải lo sợ rằng sẽ bị lộ ra bản thân mình là ai.

Đến với Chatible, mọi người sẽ trò chuyện với nhau một cách ngẫu nhiên, mọi thông tin ca nhân đều sẽ được bảo mật 100%, bạn sẽ được kết nối với người lạ theo chế độ ẩn danh mọi lúc mọi nơi. Dưới đây là cách sử dụng tính năng Chatible vô cùng đơn giản cho những ai mới bắt đầu, hãy thử ngay để trải nghiệm một buổi chat với người lạ ngẫu nhiên một cách vô cùng thú vị nhé!

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger trên điện thoại. Trên thanh công cụ tìm kiếm gõ Chatible rồi chọn Chatible có biểu tượng màu xanh lá cây.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chỉ việc chọn Bắt đầu và bấm vào New Chat để có thể kết nối được cuộc trò chuyện ngẫu nhiên với người lạ. 

Bước 3: Nếu không muốn trò chuyện với người đó tiếp nữa, bạn chỉ cần bấm vào mục End Chat là xong. 

2. Chatvn

Chat với người lạ trên Facebook

Chatvn là một kênh chatbot trò chuyện ẩn danh được khá nhiều người dùng yêu thích bởi hỗ trợ khá nhiều tính năng thú vị cho người dùng. Đặc biệt, có một thời Chatvn đã nổi rần rần trên mạng xã hội vì là “ông tơ bà nguyệt” se duyên cho rất nhiều cặp đôi chỉ qua việc trò chuyện ẩn danh.

Chatvn còn có hỗ trợ các tính năng như tìm bạn chat theo các chủ đề khác nhau như tuổi tác, hẹn hò,…. Hệ thống coin ảo trong Chatvn bạn có thể dùng để thử trải nghiệm những tính năng nâng cao của Chatvn như xem thông tin người lạ ẩn danh,…

Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger, sau đó nhập từ khóa Chatvn vào thanh công cụ tìm kiếm của Messenger. Sau đó bạn chọn Chatvn để có thể bắt đầu cuộc trò chuyện.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấp chọn vào Bắt đầu rồi bấm chọn mục Bắt đầu chat. Chỉ cần đợi vài giây để chatbot tìm kiếm và kết nối cùng một người lạ trò chuyện ngẫu nhiên.

Bước 3: Tương tự như Chatible, khi muốn kết thúc một cuộc chuyện, bạn cũng chỉ cần chọn vào dấu ba gạch ngoài cùng bên phải sau đó chọn kết thúc hoặc bạn cũng có thể chọn cách gõ chữ pp hay End Chat

>>> Có thể bạn sẽ cần: Cách xóa người trên ảnh với 3 ứng dụng chỉnh ảnh hot nhất hiện nay

3. HaloChat

Nhắn tin với người lạ

Tương tự các kênh chat trên, HaloChat cũng là một kênh chatbot trên Messenger giúp bạn kết nối được với nhiều người lạ 24/7. Cộng đồng của HaloChat khá lớn, có thể hội tụ đủ từ bắc vào Nam, trải dài trên mọi miền dất nước. Vì cộng đồng lớn như vậy và chủ yếu là các bạn trẻ nên ứng dụng vô cùng được yêu thích hiện nay. Bạn có thể kiếm tìm ngay cho mình một tri kỷ để có thể trò chuyện “trên trời dưới biển” bất cứ khi nào bạn muốn. Ngoài ra, HaloChat cũng có cả một hệ thống xu giúp bạn có thể dùng các tính năng VIP như tìm bạn theo chủ đề, theo giới tính, …

Đặc biệt, cách để chat ngẫu nhiên với người lạ trên Halo chat cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc thực hiện 3 bước như sau: 

Bước 1: Tương tự như những ứng dụng trên, bước 1 bạn cũng truy cập vào Messenger và nhập HaloChat vào thanh công cụ.

Bước 2: Sau khi chọn biểu tượng HaloChat và đến được với giao diện chính của tính năng thì bạn chọn Bắt đầu. Chatbot sẽ tự động tìm kiếm và kết nối ngẫu nhiên với người lạ.

Bước 3: Khi không muốn tiếp tục cuộc trò chuyện nữa, bạn ấn vào Kết thúc hoặc sử dụng cách gõ chữ pp hoặc End Chat.

Trên đây là những Chatbot giúp bạn chat với người lạ ngẫu nhiên một cách vô cùng đơn giản và thú vị. Nếu đôi khi bạn muốn tâm sự với người lạ, đừng quên thử sử dụng những Chatbot trên nhé!

Chia sẻ: