BẠN CÓ BIẾT: Cách đăng nhập chat zalo me với số điện thoại với mã QR?

Admin

Zalo hiện nay đã là ứng dụng quá phổ biến và được nhiều người sử dụng, với tính năng tiện ích cho phép người dùng nhắn tin và gọi điện miễn phí. Là mạng xã hội được người Việt phát triển vì thế sử dụng cũng dễ dàng hơn, không bị hạn chế về ngôn ngữ… Nhưng bạn đã nắm rõ về cách chat Zalo me với số điện thoại với mã QR chưa. Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây của Timphanmem để hiểu rõ hơn nhé!

 chat zalo me với số điện thoại với mã QR

>>> Xem thêm: Chỉ với 3 bước bạn đã có thể rời nhóm Zalo trong tích tắc.

Tìm hiểu qua về ứng dụng Zalo

Zalo web hiện nay được sử dụng rộng rãi và được xem là công cụ tiện ích giúp người dùng nhanh chóng xem được tin nhắn cuộc gọi để không bị bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào. 

Chat zalo me là ứng dụng gì?

Chat zalo me hay còn được gọi là zalo web cũng là phiên bản nhắn tin, gọi điện của Zalo. Giao diện của hệ thống được phát hình trên Web cũng tương tự so với bản phát hành trên PC được sử dụng trên máy tính laptop hoặc trong điện thoại.

Với bản Web được sử dụng rộng rãi và không giới hạn đăng nhập, bạn có thể dùng chat zalo me trên trình duyệt như Fire Fox, Cốc Cốc, Microsoft Edge, Chrome…

BẠN CÓ BIẾT: Cách đăng nhập chat zalo me với số điện thoại với mã QR?

Khi sử dụng bản chat zalo me này bạn sẽ không phải mất thời gian trong việc cài đặt và tải về ứng dụng trên PC và Smartphone. Quan trọng các thông tin về cuộc gọi, tin nhắn từ bạn bè bạn vẫn nhận đều đặn. 

Lợi ích khi sử dụng chat zalo me với số điện thoại với mã QR

Để giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng ứng dụng thì zalo đã cho ra mắt phiên bản Web với những ưu điểm sau: 

 chat zalo me với số điện thoại với mã QR

– Với cách truyền tệp bạn có thể nhanh chóng chia sẻ file dữ liệu trên các thiết bị và ở bất kỳ địa điểm nào, chỉ cần có kết nối mạng internet

– Có thể trò chuyện với nhiều bạn bè với cách mở nhiều tab trong 1 khoảng thời gian.

– Không mất thời gian trong việc tải xuống và cài đặt ứng dụng vào thiết bị, từ đó thiết bị bạn sẽ hạn chế tình trạng máy bị lag, đơ hay đầy dung lượng.

– Không bị bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi quan trọng hay đoạn tin nhắn nào.

– Giao diện dễ thao tác, làm quen nhanh chóng và tối ưu hóa các tính năng cho người dùng.

Chi tiết cách chat zalo me với số điện thoại với mã QR

Cách chat zalo me với mã QR

Bước 1: Bạn đi tới trình duyệt và tìm kiếm chat zalo me >> Tại đây hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào ứng dụng hoặc có thể đăng nhập bằng cách quét mã QR.

BẠN CÓ BIẾT: Cách đăng nhập chat zalo me với số điện thoại với mã QR?

Bước 2: Lúc này, bạn chọn vào cách quét mã QR để đăng nhập >> Khi này mã QR sẽ hiển thị lên màn hình thiết bị bạn. 

 chat zalo me với số điện thoại với mã QR

Bước 3: Vào ứng dụng Zalo đã được cài đặt trên điện thoại bạn  >> ấn vào mã QR ở góc trên bên phải màn hình >> Lúc này màn hình sẽ hiện lên khoảng trống để bạn quét mã >> đưa điện thoại lại gần mã QR trên máy tính và quét để đăng nhập

Bước 4: Lúc này màn hình sẽ chuyển hướng và thông báo “Có phải bạn muốn đăng nhập trên Zalo PC” lúc này bạn ấn đồng ý là tự động zalo bạn đã đăng nhập thành công trên máy tính với mã QR. 

Và với phiên bản này bạn vẫn xem được tin nhắn trước đó, vẫn thực hiện được các chức năng cơ bản như nhắn tin, gọi điện. truyền file…

Cách chat zalo me với số điện thoại

Ngoài cách quét mã QR như trên thì bạn cũng có thể đăng nhập chat zalo me bằng số điện thoại đơn giản như sau: 

Bước 1: Vào trình duyệt chính trong thiết bị máy tính/ laptop bạn >> tìm kiếm và đi tới Zalo Web >> Tại đây bạn chọn đăng nhập bằng số điện thoại.

 chat zalo me với số điện thoại với mã QR

Nhưng vì tính bảo mật của ứng dụng cao vì thế nếu là lần đầu đăng nhập bạn sẽ bị yêu cầu trả lời câu hỏi hoặc chọn 3 người liên hệ thường xuyên nhất với tài khoản bạn. Hãy trả lời thật chuẩn xác để tránh việc tài khoản Zalo bị khóa

Bước 2: Khi đã hoàn tất các bước đăng nhập bạn có thể đi tới và bắt đầu dùng ứng dụng với các tiện ích chức năng giống với bản PC.

 chat zalo me với số điện thoại với mã QR

Mong rằng với 2 cách đăng nhập trên bạn đã nắm được cách vào chat zalo me với số điện thoại với mã QR một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Chúc bạn thực hiện thành công!

Chia sẻ: