Chatible là gì? Sử dụng Chatible như thế nào?

Admin

Tính năng Chatible là một trong những tính năng Facebook mới ra mắt người dùng nên có thể có nhiều người chưa từng sử dụng và cũng không biết sử dụng như thế nào. Vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu xem Chatible là gì và cách sử dụng tính năng này như thế nào nhé?

chatible-la-gi

1. Chatible là gì?

Chatible là tính năng cho phép người dùng chat với người lạ theo chế độ ẩn danh trên Facebook. Khi sử dụng Chatible, bạn sẽ được ghép ngẫu nhiên cùng với một người lạ và hai người sẽ nói chuyện cùng nhau. Vì ở dưới dạng ẩn danh nên cả hai tuyệt nhiên sẽ không biết bất kỳ điều gì về nhau từ tên tuổi, thông tin cá nhân, … Do vậy, đây sẽ là trải nghiệm vô cùng thú vị mà bạn nên thử một lần. 

2. Hướng dẫn cách dùng Chatible trên Facebook

dung-chatible-nhu-the-nao

Với phiên bản trên PC

Chatible cũng có thể dùng được trên PC với những bước thực hiện sau:

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ Chatible bằng đường link: https://www.facebook.com/chatible/  rồi tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của mình. Sau khi đăng nhập, trang chủ của Chatible sẽ hiện lên, lúc này bạn nhấn vào ô Gửi tin nhắn để bắt đầu sử dụng tính năng Chatible.

Bước 2: Sau khi hộp thoại Messenger Chatible hiện lên, bạn bấm vào ô Bắt đầu

Bước 3: Cuối cùng, bjan chọn mục New Chat để Chatible bắt đầu tìm đối tác tán gẫu cùng bạn. Chờ đến khi có người phản hồi là bạn đã thành công. 

Khi muốn kết thúc cuộc trò chuyện, bạn chỉ cần ấn End Chat là được. 

Đối với phiên bản trên điện thoại

chatible

Cũng tương tự như máy tính, phiên bản Chatible dành cho điện thoại gồm những bước như sau:

Bước 1: Tại ứng dụng Messenger bạn tìm kiếm từ khóa Chatible ở khung tìm kiếm. Bạn chọn kết quả tìm kiếm với logo Chatible màu xanh.

Bước 2: Bấm vào Bắt đầu để Chatible có thể tìm đối tác tán gẫu cho bạn.

Bước 3: Cuối cùng, khi tìm thấy đối tác, bạn chỉ việc trò chuyện cùng với đối phương, đến khi nào muốn kết thúc trò chuyện, bạn chỉ cần ấn End Chat là xong. 

Mong rằng bài viết trên đã cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn hiểu hơn Chatible là gì và sử dụng như thế nào. Nếu muốn tìm một người bạn để trò chuyện trên trời dưới đất và không lo bị ai đó đánh giá thì hãy thử trải nghiệm tính năng Chatible mới của Facebook này nhé!

Xem thêm: Bật mí cách xóa lịch sử tìm kiếm trên CH Play nhanh gọn, đơn giản

 

Chia sẻ: