Hướng dẫn cách check active IPhone chuẩn đến từng giây

Admin

Thời hạn bảo hành của IPhone sẽ lên đến 1 năm. Trong khoảng thời gian này, nếu có bất kỳ hỏng hóc hay lỗi kỹ thuật nào về máy bạn sẽ được sửa chữa miễn phí. Nếu chưa biết cách check active IPhone thì nhớ đọc ngay bài viết này để biết được mình có còn trong thời gian bảo hành không nhé!

Check Active iPhone

Iphone Active Và Iphone chưa Active là gì?

Phần lớn người dùng IPhone có thể đã từng ít nhất một lần nghe qua cụm từ active iPhone nhưng lại chưa hiểu nghĩa là như thế nào? Thực ra, thuật ngữ Active được hiểu là trạng thái hoạt động hoặc khả năng hoạt động của thiết bị. Hiểu đơn giản, máy IPhone  Active có nghĩa là đã được kích hoạt hoạt động, còn ngược lại, máy chưa Active có nghĩa là máy chưa được kích hoạt.

Cách check active iPhone đơn giản, nhanh chóng

Cách check active IPhone rất đa dạng, đặc biệt có hai cách nhanh nhất như sau

Kiểm tra ngày kích hoạt iPhone với My Support

Active iPhone

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào https://support.apple.com/my-support. Khi giao diện mới xuất hiện, bạn nhấn vào Sign in to My Support.

Bước 2: Cửa sổ mới sẽ xuất hiện ngay sau đó, bạn nhập tài khoản Apple ID của iPhone vào khung tra cứu.

Bước 3: Sau khi đăng nhập đúng tài khoản, trên màn hình sẽ xuất hiện tên đầy đủ của thiết bị và 5 số cuối của số Sê-ri. 

Bước 4: Để xem được ngày kích hoạt, bạn chọn mục Add coverage. Tại đây, màn hình sẽ hiển thị thông tin ngày kích hoạt bảo hành. Vậy là bạn đã hoàn thành việc check active IPhone rồi đấy!

Check active iPhone bằng imei

Kích hoạt iPhone

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào http://iphoneimei.info/.

Bước 2: Tiến hành nhập số imei iPhone. Nếu bạn không nhớ số imei Iphone bạn có thể kiểm tra bằng cách nhắn #06# để được cung cấp mở phần cài đặt chung trên IPhone. Cuối cùng bấm vào phần Giới thiệu thì số imei sẽ hiện ra. 

Bước 3: Sau khi nhập số imei, các thông tin của iPhone sẽ được hiển thị ra vô cùng chi tiết, trong đó có ngày kích hoạt IPhone. Bạn tra cứu tại mục  Estimated Purchase Date chính là ngày kích hoạt của iPhone (ngày được bán ra).

Trên đây là những cách check active IPhone đơn giản, nhanh chóng. Nếu cảm thấy những thông tin này hay thì đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

Xem thêm: Chat với người lạ ngẫu nhiên trên Facebook: 3 bước đơn giản dễ như ăn kẹo

Chia sẻ: