Bật mí cách đăng nhập Zalo không cần phần mềm nhanh gọn, đơn giản

Admin

Ứng dụng Zalo hiện nay đã vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người, tuy nhiên có thể bạn chưa biết, có cách đăng nhập Zalo mà không cần phần mềm nữa đấy! Tại đây bạn có thể nhắn tin, gửi video. gửi ảnh không khác gì trên ứng dụng Zalo. Vậy làm cách nào để đăng nhập Zalo không cần phần mềm? 

Zalo Web là gì? Có tác dụng như thế nào?

Zalo Website là phiên bản của Zalo nhưng không cần cài đặt ứng dụng mà được chạy trên các trình duyệt như Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc,… Zalo web sẽ giúp bạn có các trải nghiệm không khác gì ứng dụng Zalo trên điện thoại vì bạn cũng có thể dễ dàng nhắn tin, gửi tài liệu cho bạn bè thông qua phần chat tin nhắn. Người dùng cũng có thể nhận được tin nhắn từ người khác và cũng có thể sử dụng cách tính năng khác vô cùng nhanh chóng mà không cần cài đặt ứng dụng Zalo. 

Có bao nhiêu cách để đăng nhập Zalo Web?

Đăng nhập Zalo

Thực ra cách truy cập và đăng nhập vào Zalo trên website vô cùng đơn giản. Đầu tiên, bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn sau: https://chat.zalo.me

Sau đó bạn có thể lựa chọn đăng nhập Zalo web bằng 3 cách dưới đây:

  • Cách 1: Sử dụng số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký để đăng nhập
  • Cách 2: Nhập số điện thoại đăng ký Zalo và gửi yêu cầu đăng nhập từ điện thoại
  • Cách 3: Sử dụng điện thoại để quét mã QR, Zalo sẽ được tự động đăng nhập trên web. 

Cả 3 cách đều rất dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, theo nhiều người dùng hiện nay, cách thứ 3 vẫn là cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất nên bạn có thể sử dụng cách thứ 3 để đăng nhập Zalo web của mình. 

Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên web nhanh chóng, đơn giản trong vòng 1 nốt nhạc

Đăng nhập Zalo không cần phần mềm

Đăng nhập với điện thoại và mật khẩu

Để đăng nhập bằng cách truyền thống là dùng số điện thoại và mật khẩu, bạn hãy sử dụng cách sau:

Tại mục VỚI SỐ ĐIỆN THOẠI ở màn hình chính, bạn nhập số điện thoại đã đăng ký Zalo (không nhập số 0 đầu) rồi sau đó nhập mật khẩu tài khoản. Cuối cùng hoàn tất bằng cách Nhấn Enter hoặc chọn Đăng nhập với mật khẩu để hoàn tất quá trình đăng nhập.

Đăng nhập Zalo bằng tin nhắn từ điện thoại

Bạn cũng nhập số điện thoại tương tự như cách trên, tuy nhiên sau khi nhập số điện thoại xong, bạn không nhập vào ô mật khẩu mà nhấn chọn vào Gửi yêu cầu đăng nhập.

Sau đó, bạn truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại và xác nhận đăng nhập Zalo trên web. Vậy là đã hoàn thành.

Đăng nhập Zalo bằng mã QR

Sau khi truy cập Zalo Web, bạn tiến hành bấm, vào mục VỚI MÃ QR. Tiếp theo dùng điện thoại quét mã để đăng nhập bằng cách chọn biểu tượng mã QR trên thanh tìm kiếm của điện thoại. Sau đó bạn đưa camera lại gần để quét mã QR hiển thị trên máy tính. Sau đó, Zalo sẽ gửi một thông báo đăng nhập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại. Khi bạn chấp nhận đăng nhập vào máy tính, Zalo sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu điện thoại hoặc Face ID. Sau khi xác nhận hoàn tất, Zalo web đã được đăng nhập thành công. 

Lưu ý: Mã QR chỉ sử dụng được trong vòng 1 phút, vậy nên bạn hãy nhanh tay quét mã QR trong thời gian này hoặc nếu đã quá hạn thì hãy bấm vào Lấy mã mới để thực hiện lại.

Tìm hiểu giao diện Zalo web

Đăng nhập Zalo web

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ nhìn thấy một tùy chọn bật thông báo ở góc phải màn hình trên giao diện chính của Zalo. Bạn hãy nhấn chọn vào bật thông báo để nhận được tin nhắn mới mỗi khi mở máy.

Giao diện của Zalo web có các tùy chọn theo thứ tự từ trên xuống như sau:

+ Tin nhắn: Hiển thị danh sách các tin nhắn của bạn.

+ Danh sách bạn bè: Bao gồm lời mời kết bạn và tất cả bạn bè trên Zalo.

+ Truyền file: Ô chat để truyền dữ liệu giữa các thiết bị.

+ Cài đặt: Một số tùy chọn cài đặt trên Zalo.

Trên đây là nhũng cách đăng nhập Zalo không cần phần mềm, nếu bạn cảm thấy những thông tin hữu ích, đừng quên chia sẻ cho mọi người nhé!

Xem thêm: Cách lấy lại ID Apple khi bị mất đơn giản, nhanh chóng

 

 

Chia sẻ: