Top 6 ứng dụng đỉnh cao giúp bạn gọi điện thoại miễn phí qua wifi

Admin

Bạn muốn gọi điện thoại cho một ai đó nhưng đã hết tiền, có cách nào gọi điện mà không tốn một xu? Nếu chỉ có wifi liệu có thể gọi điện cho người khác được không?Vậy thì chắc chắn không thể bỏ qua top 5 ứng dụng giúp bạn gọi điện thoại miễn phí qua Wifi chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Gọi điện thoại miễn phí qua Wifi

Top 6 ứng dụng giúp bạn gọi điện thoại miễn phí qua Wifi

Nếu bạn đang muốn gọi điện thoại nhưng thuê bao lại không đủ tiền và hiện tại chỉ có thể kết nối wifi. Vậy thì đùng ngần ngại thửu ngay nhwuxng ứng dụng dưới đây đẻ có thể gọi điện thoại miễn phí qua Wifi nhé!

Ứng dụng Messenger

Đây có thể gọi là một trong những ứng dụng “không ai không biết” vì tính phổ biến và tiện dụng của nó. Hiện nay, không chỉ dừng lại chỉ ở việc “chat chit” tin nhắn, Messenger còn tích hợp vô vàng tính năng khác như gọi điện, gọi video, chia sẻ vị trí, … Và tất cả đều được sử dụng miễn phí, bạn chỉ cần kết nối wifi là đã có thể sử dụng được. Đặc biệt, không chỉ giới hạn trong nước, Messenger còn giúp bạn kết nối với những người bạn nước ngoài cũng hoàn toàn miễn phí. Chính vì vậy, nhắc về những ứng dụng top đầu giúp bạn gọi điện miễn phí chỉ thông qua wifi thì chắc chắn không thể nào không có Messenger

Xem thêm: Xử lý lỗi Messenger không nhận được tin nhắn nhanh trong vòng một nốt nhạc

Ứng dụng Mocha 

Mocha là ứng dụng gọi điện miễn phí thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel phát triển. Bên cạnh những chức năng chính là nhắn tin, gọi điện thì Mocha còn tích hợp những tính năng nổi bật khác như: chơi game, nghe nhạc, … Đặc biệt, tin vui dành cho những thuê bao Viettel chính là bạn có thể nhắn tin hay gọi điện đến cách số điện thoại của Viettel hoàn toàn miễn phí. Chính vì tiện ích này mà rất nhiều thuê bao Viettel đã và đang sử dụng Mocha. Nếu bạn còn chưa có ứng dụng này trong điện thoại, đừng quên tải về nhé!

Gọi điện thoại miễn phí

Ứng dụng Zalo

Được tạo ra bởi những nhà phát triển Việt Nam nhưng Zalo không chỉ phổ biến trong nước mà còn rất được ưa chuộng ở các nước Đông Nam Á. Ở Việt Nam, Zalo cũng được coi là một trong những ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí tốt nhất hiện nay. Mặt khác, Zalo còn cho phép sử dụng số điện thoại ngay từ trong danh bạ của bạn. Ngoài những tính năng vô cùng nổi bật như nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí, bạn cũng có thể gửi các file phương tiện qua Zalo vô cùng tiện dụng. 

Ứng dụng Skype

Đây có lẽ là ứng gọi điện miễn phí được các tổ chức và công ty sử dụng nhiều nhất. Hiện tại, Skype đã có mặt trên cả 3 hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone. Chất lượng video call của Skype được xem là tốt nhất hiện nay. Những tính năng nhắn tin, gọi điện của Skype vô cùng hiệu quả trong làm việc nhóm. Đó cũng chính là lý do khiến dù đã ra mắt khá lâu nhưng Skype vẫn luôn được tin dùng trước các “đàn em” mới ra đời. 

Gọi điện thoại không mất tiền

Ứng dụng Line

Ứng dụng Line cũng là một trong những ứng dụng vô cùng quen thuộc hiện nay. Đặc biệt Line còn có tính năng nhắn tin, gọi điện, gửi thông tin địa điểm, gửi ảnh trong nhóm chat có thể lên tới 100 người khiến. Bạn cũng có thể gửi các tin nhắn SMS miễn phí qua Line, chỉ cần có kết nối wifi hay mạng 3G là được. Có nhiều tiện ích nên Line được người dùng ở rất nhiều nước trên thế giới yêu thích.

Ứng dụng WhatsApp

WhatsApp cũng là ứng dụng gọi miễn phí qua điện thoại mà bạn chỉ cần kết nối wifi. Ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi video hay gọi nóm. Tuy nhiên, chỉ có những người đã cài đặt WhatsApp mới có thể liên lạc với nhau. Hiện nay, ngày càng nhiều các doanh nghiệp cũng như tập đoàn lớn sử dụng WhatsApp vào việc kinh doanh cũng như trao đổi công việc. Nhờ vậy, hiện tại ứng dụng cũng rở nên không dụng không kém gì với Messenger, Zalo hay Line

Trên đây là top 6 ứng dụng có thể giúp bạn gọi điện thoại miễn phí qua wifi, nếu chưa có những ứng dụng này trong điện thoại nhớ tải về ngay nha!

 

Chia sẻ: