Top 5 phần mềm khóa ứng dụng Android hot nhất hiện nay

Admin

Điện thoại là vật sở hữu riêng của mỗi cá nhân nên chắc hẳn sẽ có những thông tin lưu trữ không thể cho ai biết được. Chính vì thế, nếu bạn đang muốn tìm một phần mềm khóa ứng dụng Android có độ bảo mật cao, dễ dàng sử dụng thì đừng quên khám phá ngay những ứng dụng cực hot dưới đây.

5 phần mềm khóa ứng dụng Android hot nhất hiện nay

Hãy cùng khám phá 7 phần mềm khóa ứng dụng Android đang được “săn đón” nhất hiện nay nhé!

App lock

Khóa ứng dụng Android

Chỉ cần nhìn lượt tải về lên đến hơn 100 triệu là bạn đã có thể hình dung được App Lock nổi tiếng như thế nào đối vỡi những người dùng Android rồi nhỉ? Sở dĩ APP Lock được ưa chuộng như vậy là bởi vì ngoài tính năng khóa ứng dụng ra thì App Lock còn cho phé người dùng khóa luôn cả wifi, dữ liệu di động và bluetooth. Không những thế, App Lock còn một tiện ích khác là cho phép người dùng khóa ứng dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Chính vì thế, nếu bạn đang cần khóa ứng dụng Android một cách nhanh chóng và bảo mật thì hãy nhanh tay tải App Lock về nhé!

Norton App Lock

Norton App Lock được ưa chuộng bởi ứng dụng không chỉ có những giao diện rất đơn giản mà còn bao hàm rất nhiều tính năng cần thiết để bảo mật thông tin cho người dùng. Ứng dụng cho phép bạn đặt mật khẩu bằng vân tay, hình ảnh mở khóa hay thậm chí là cả mã pin. Đặc biệt, nếu một người lạ mặt truy cập vào điện thoại của bạn và ấn sai mật khẩu quá 3 lần thì sẽ bị camera ghi lại  hình ảnh ngay lập tức. Nhờ đó, bạn có thể biết được đâu là thủ phạm đích thực đang muốn nhòm ngó điện thoại của bạn. Một điều khiến khá nhiều người dùng ưng ý nữa là Norton App Lock không có quảng cáo dù là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bạn có thể vô tư sử dụng mà không bị làm phiền bảo quảng cáo đang ghét.

Privacy Knight Applock

Phần mềm khóa Android

Privacy Knight Applock là một sản phẩm đến từ thương hiệu Alibaba của Trung Quốc. Privacy Knight Applock sở hữu nhiều chế độ khóa phong phú cho người dùng tha hồ lựa chọn. Chẳng hạn như vân tay, mã pin, hình ảnh, …. Ứng dụng còn cung cấp thêm tính năng chụp ảnh lại người truy cập để bạn dễ dàng đề phòng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chặn những cuộc gọi đến hoặc những tin nhắn rác từ các phần mềm khác vô cùng thuận tiện cho người dùng. 

AppLock – của KewlApps

AppLock là ứng dụng cho phép bạn khóa ứng dụng Android vô cùng dễ dàng với giao diện đơn giản, nhiều chủ đề màn hình khóa. Đặc biệt còn có tính năng đặt màn hình sự cố cho ứng dụng bị khóa và chẳng ai biết được rằng ứng dụng họ đang muốn lén lút truy cập đã bị bạn khóa đi cả. Đặc biệt, AppLock còn có thêm chức năng cải tiến để không làm hao pin hay tiêu tốn quá nhiều dữ liệu trong điện thoại của người dùng. 

Xem thêm: Tổng hợp 6 phần mềm chỉnh sửa video hot nhất hiện nay

FingerSecurity

Cách khóa ứng dụng Android

FingerSecurity được rất nhiều người sử dụng hiện nay là bởi tính năng có thể ẩn thông báo xem trước kịp thời để giúp bạn bảo vệ sự riêng tư của mình tuyệt đối. Mặt khác, ứng dụng cũng ích hợp những tính năng như chụp ảnh kẻ muốn xâm nhập điện thoại của bạn bằng camera trước, bảo vệ bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn bằng khóa vân tay, mã pin, … 

ThinkYeah Mobile

Think Yeah Mobile là ứng dụng cho phép bạn đặt khóa màn hình hoặc các ứng dụng khác có chứa thông tin riêng tư như tin nhắn, ảnh… bằng mã pin, hình vẽ hay vân tay. Đặc biệt, ứng dụng cũng được trang bị tính năng chụp ảnh ai đó khi có người cố xâm nhập ứng dụng đã khóa bằng mật khẩu không hợp lệ. Ngài ra, tính ưu việt của ứng dụng này còn nằm ở chỗ hỗ trợ tăng tốc điện thoại Android và dọn dẹp các tập tin rác cho điện thoại của bạn chỉ với một nốt chạm. 

Vault – Wafer Co.

Vault là ứng dụng cho phép bạn ẩn ảnh, video riêng tư trên điện thoại một cách nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ khóa ứng dụng, tin nhắn, cuộc gọi,… bằng mật khẩu. Đặc biệt, ứng dụng còn có tính năng giúp người dùng lướt web riêng tư, không lưu lại lịch sử. Giao diện của Vault còn trực quan, đơn giản và thân thiện với người dùng. 

Trên đây là những phần mềm hỗ trợ khóa ứng dụng Android tốt nhất dành cho bạn. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè nếu thấy bài viết chia sẻ những thông tin hữu ích nhé!

 

Chia sẻ: