Cách kiểm tra dịch vụ Vietnamobile chính xác và hoàn toàn miễn phí

Admin

Nhà mạng Vietnamobile hiện đang thu hút rất nhiều người dùng sử dụng và đang đau đầu vì tài khoản không hiểu sao lại bị trừ không rõ lý do. Rất có thể là bởi vì bạn đã vô tình đăng ký một dịch vụ nào đó mà đã quên, chính vì thế, kiểm tra dịch vụ Vietnamobie thường xuyên trong quá trình sử dụng là một điều cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết cách nào để có thể hủy các gói dịch vụ mình đã đăng ký thì có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Đôi nét về nhà mạng Vietnamobile

kiểm tra dịch vụ Vietnamobile

Với tâm nguyện muốn kết nối thế hệ trẻ Việt Nam với thế giới thông qua Internet để có thể nâng cao tri thwusc cũng như được tiếp cận với các dịch vụ giải trí của âm nhạc với một chi phí hợp lý nhất, Vietnamobile đang là một trong những nhà mạng di động được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chính thức ra mắt vào năm 2009, Vietnamobile chú trọng phát triển mạng lưới chất lượng, mang các sản phẩm sang tạo cũng như những dịch vụ chăm sóc khách hàng tiêu chuẩn quốc tế đến với người tiêu dùng.

Mỗi nhà mạng thì đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, vậy ưu điểm nổi bật của Vietnamobile là gì? Đó chính là một thế thống đường truyền dẫn ổn định và giá cước vô cùng cạnh tranh trên thj thường, bạt ngàn các chương trình khuyến mại được tung ra. Điều này tạo nên sự hấp dẫn lớn với khách hàng.

Vậy còn nhược điểm của Vietnamobile là gì? Có thể nói, nhược điểm đáng nói nhất của Vietnamobile là hệ thống đường truyền dẫn chưa thực sự ổn định cho các doanh nghiệp sử dụng quá nhiều máy.

Một số lưu ý cho người dùng khi kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vietnamobile

Trước khi kiểm tra dịch vụ Vietnamobile thì bạn nên lưu ý một số điều sau:

  • Thao tác kiểm tra chỉ có thể áp dụng cho thuê bao trả trước chứ không sử dụng cho thuê bao trả sau
  • Cước gửi tin nhắn là 0 đồng
  • Có thể kiểm tra nhiều lần trong một ngày, không giới hạn số lượng
  • Sauk hi kiểm tra, hãy tìm hiểu ngay những dịch vụ có trong sim của bạn để có thể sử dụng hoặc hủy
  • Nếu không sử dụng tin nhắn thì có thể gọi tổng đài để kiểm tra dịch vụ Vietnamobile tuy nhiên cần phải cung cấp rất nhiều thông tin chính chủ thì tổng đài mới có thể kiểm tra cho bạn

Kiểm tra gói Vietnamoble đang dùng

Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ Vietnamobile

Kiểm tra gói Vietnamoble đang dùng bằng tin nhắn

Để kiểm tra gói cước Data đã đăng ký, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

KTDV gửi 345  hoặc  KTDV gửi 555

Sau khi đã kiểm tra được các gói cước bạn đã đăng ký, bạn có thể tự hủy mà không cần liên lạc đến tổng đài bằng cách như sau:

HUY Tên gói cước gửi 345

Việc hủy gói cưới khi không sử dụng đến là cách tốt nhất để hạn chế việc “mất tiền oan” trong thuê bao mà bạn không hay biết.

Kiểm tra dịch vụ Vietnamobile bằng cách gọi điện cho tổng đài

Nếu tin nhắn SMS chưa đáp ứng được đầy đủ những thông tin bạn yêu cầu thì bạn có thể gọi cho tổng đài viên để được hỗ trợ. Mọi thông tin về các dịch vụ của Vietnamoblie đều sẽ được cung cấp đầy đủ theo những gì bạn muốn. Để liên hệ được tổng đài, bạn có thể gọi theo các số dưới đây:

  • Dành cho thuê bao nội mạng Vietnamobile là 789
  • Dành cho thuê bao ngoại mạng Vietnamobile hoặc máy bàn muốn tra cứu thông tin gói cưới thì bạn có thể gọi vào 2 số: 0922789789 hoặc 0922123123

Với cách này, bạn có thể yêu cầu nhân viên hủy gói cước ngay cho mình khi không sử dụng tới hoặc đăng ký thêm gói cước mới khi có nhu cầu.

nhà mạng Vietnamobile

Kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang dùng bằng My Vietnamobile

My Vietnamobile là một ứng dụng của Vietnamobile tạo ra để chăm sóc, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Bạn chỉ việc tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại, sau đó đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại của Vietnamobile và cuối cùng kiểm tra gói cước hoặc hủy gói cước nữa là được.

Trên đây là cách kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đơn giản và nhanh chóng nhất mà bạn có thể sử dụng, chúc các bạn thành công.

 

Chia sẻ: