Mách bạn những phần mềm chống trộm cho Android tốt nhất hiện nay

Admin

Hiện nay, một ngày có vô số những vụ cướp điện thoại diễn ra và nạn nhân chỉ có thể ngậm ngùi mua lại điện thoại mới vì không thể tìm ra tung tích chiếc đoạn thoại ở đâu. Chính vì vậy, những phần mềm chống trộm cho Android dưới đây sẽ giúp bạn tìm kiếm chiếc điện thoại của mình dễ dàng dù có bị rơi vào tay kẻ gian.

Bật mí những phần mềm chống trộm cho Android hot nhất hiện nay

Dưới đây là nhũng phần mềm chống trộm cho Android tốt nhất hiện nay cho bạn tham khảo

Find My Device

Phần mềm chống trộm cho Android

Được biết, Find My Device là ứng dụng chống trộm gốc của Google và trở thành là một trong những phần mềm chống trộm không thể thiếu của tất cả các điện thoại Android. Ứng dụng cho phép bạn khóa điện thoại từ xa, đăng xuất khỏi thiết bị cũng như xóa nội dung của nó. Đặc biệt, bạn có thể thấy được vị trí của điện thoại trên bản đồ và gọi cho nó bằng một ứng dụng khác đi kèm. Chính vì thế, hiện tại có rất nhiều người sử dụng Find My Device cho điện thoại Android của mình.

Cerberus

Cerberus được biết là một trong những phần mềm chống trộm cho Android hàng đầu của bên thứ ba. Thậm chí ứng dụng này còn có một bộ tính năng phong phú đến mức bỏ xa tất cả những đối thủ khác cùng ngành cả hàng dài. 

Ba cách chính mà Cerberus bảo vệ thiết bị Android nhờ vào ba cách: điều khiển từ xa qua cổng web, qua văn bản và cảnh báo tự động. Ứng dụng có thể định vị điện thoại của bạn, khóa thiết bị và bật báo động trên điện thoại. Bên cạnh đó còn có thể upload nhật ký cuộc gọi và xóa bộ nhớ cả trong lẫn ngoài. Ngoài ra, Cerberus cũng bảo đảm rằng bất kỳ i đánh cắp điện thoại của bạn đều có thể bị đối mặt với vòng lao lý vì sẽ chụp ảnh và quay video bất kỳ ai đang giữ điện thoại của bạn lúc đó. Sau đó ứng dụng sẽ up lên đám mây để bạn có thể nhìn thấy. Nếu có những tính năng tuyệt vời này chỉ trong một ứng dụng, còn chần chờ gì mà không tải ngay thôi?

Anti-Theft Alarm

Ứng dụng chống trộm

Anti-Theft Alarm là một phần mềm chống trộm cho Android mà có thể phát ra âm thanh báo động lớn trong một số trường hợp nhất định. Báo động có thể phát ra ngay lập tức kể cả khi bạn đã cài điện thoại của bạn ở vào chế độ im lặng. Sau khi tiếng báo động được kích hoạt, nó sẽ kêu không ngừng nghỉ cho đến khi có được mật khẩu chính xác. Việc thay đổi pin hoặc thẻ SIM sẽ không có tác dụng gì đối với phần mềm này. Chính vì vậy nếu bạn phát hiện điện thoại đã bị ai đó đánh cắp, bạn hoàn toàn có thể phát động báo động và sẽ dễ dàng tìm được điện thoại hơn. 

 Avast Mobile Security

Sở dĩ Avast Mobile Security được xem là một trong những phần mềm chống trộm cho Android tốt nhất hiện nay vì có rất nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn. Chẳng hạn như tính năng nghe từ xa, cụ thể, ở tính năng này, bạn có thể làm cho thiết bị đang bị đánh cắp gọi cho bạn vào một số khác, và việc cần làm lúc này của bạn là lắng nghe môi trường xung quanh để tìm ra manh mối. Đặc biệt, dù cuộc gọi diễn ra nhưng màn hình điện thoại của bạn vẫn đen để kẻ trộm không hề hay biết. Một tính năng nữa rất được chú ý của ứng dụng là tính năng báo động pin yếu. Thông báo này sẽ giúp bạn biết được rằng kẻ trộm đang sạc và sử dụng thiết bị của bạn cũng như cho phép bạn giảm số lượng báo động để tiết kiệm năng lượng lâu hơn. 

AppLock

android

AppLock tuy sẽ không phát động báo động hay giúp bạn tìm kiếm vị trí điện thoại của bạn khi bị đánh mất nhưng lại cung cấp chế độ bảo mật tuyệt đối cho điện thoại. Ứng dụng cũng cho phép bạn ẩn video và hình ảnh cũng như hạn chế các cuộc gọi đến. Như vậy, kẻ trộm sẽ không thể nào đánh cắp bất kỳ thông tin riêng tư nào của bạn khi việc mở khóa gần như là không thể. APpLock tuy là một ứng dụng miễn phí nhưng sẽ chứa quảng cáo khá nhiều. 

Trên đây là 5 phần mềm chống trộm cho Android vô cùng hiệu quả mà bạn nên biết. Nếu không muốn điện thoại mình bị lạc vào tay kẻ gian và biến mất như chưa từng có thì hãy nhanh tay tải luôn những phần mềm chống trộm này về nhé!

Xem thêm: Top 5 phần mềm xem phim trên IPhone miễn phí, nói không với giật lag

 

Chia sẻ: