Cách tải video Youtube về thư viện không cần phần mềm thứ 3

Admin

Có thể nói, Youtube hiện nay đang là một trong những ứng dụng thống trị toàn cầu. Những bộ phim hay, những MV ca nhạc xuất sắc, những vlog đời thường, … đều được hàng tỉ người dùng ngày ngày đăng tải lên Youtube. Vậy để làm sao để tải về một “kho” video hấp dẫn từ thư viện mà không cần phần mềm thứ 3? Hãy tìm hiểu ngay nhé!

Tải video youtube về thư viện

Vì sao bạn không thể tải được video YouTube trên điện thoại?

Nhiều người vẫn thường thắc mắc rằng tại sao không thể tải được video Youtube về điện thoại thì sau đây chính là hai lý do chính.

Do chính sách bản quyền mới của Youtube

–  Một số video Youtube sẽ bị tắt Tính năng tải xuống. Bởi Chính sách bản quyền của nền tảng này ngày càng gắt gao hơn hoặc cũng có thể những nhà sáng tạo nội dung cũng đã chặn tải xuống để ngăn chặn tình trạng đánh cắp sản phẩm, vi phạm bản quyền.

–  Đối với những quốc gia có hỗ trợ Youtube Premiun, tính năng tải xuống chỉ có thể sử dụng khi tàu khoản có đăng ký gói Premium. Địa chỉ IP Việt Nam cũng giúp bạn có thể lưu video ngoại tuyến trên ứng dụng Youtube.

Do kết nối mạng của bạn có vấn đề

– Kết nối mạng yếu hay chập chờn cũng là nguyên nhân khiến bạn không thể tải về được các video trên Youtube. Khi gặp tình trạng này thì bạn có thể kiểm tra lại kết nối wifi của mình xem có ổn định không rồi hẵng tiếp tục tải xuống nhé!

– Nếu bạn sử dụng mạng 3G, 4G hay 5G để tải xuống video thì hãy kiểm tra trong mục Cài đặt xem tính năng Chỉ tải xuống qua Wifi đã tắt hay chưa bằng các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Youtube sau đó bấm vào ảnh đại diện của bạn ở góc bên phải.

Bước 2: Chọn biểu tượng cài đặt sau đó chọn Ngoại tuyến, sau đó nhấn vào mục Chỉ tải xuống qua Wifi rồi cuối cùng là ấn Tắt.

Trên đây là hai nguyên nhân chính khiến bạn không thể tải được Video Youtube. Vậy làm thế nào để tải video Youtube về thư viện điện thoại một cách dễ dàng mà không cần phần mềm thứ 3?

Có thể nói, Youtube hiện nay đang là một trong những ứng dụng thống trị toàn cầu. Những bộ phim hay, những MV ca nhạc xuất sắc, những vlog đời thường, … đều được hàng tỉ người dùng ngày ngày đăng tải lên Youtube. Vậy để làm sao để tải về một “kho” video hấp dẫn từ thư viện mà không cần phần mềm thứ 3? Hãy tìm hiểu ngay nhé!

Hướng dẫn các cách tải video Youtube về thư viện đơn giản trong vòng một nốt nhạc

Tải video youtube về thư viện trực tiếp trên Youtube

Việc tải video Youtube thực ra không hề khó khăn, bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước đơn giản dưới đây:

Bước 1:Tải video từ YouTube về điện thoại

Đầu tiên, bạn Mở YouTube sau đó tìm kiếm video mà bạn muốn tải. Trong quá trình xem video mà bạn gặp quảng cáo thì hãy áp dụng hướng dẫn chi tiết 3 cách tắt quảng cáo Youtube đơn giản nhất để tiết kiệm thời gian tải video nhé! Khi đã chọn xong, bạn nhấn vào video mà bạn muốn tải về và nhấn nút Tải xuống hoặc biểu tượng tải xuống.

 Bước 2: Xem lại danh sách video đã tải ở Thư viện

Đầu tiên bạn truy cập vào Thư viện sau đó chọn mục Video tải xuống. Danh sách các video tải xuống sẽ hiện ra.

Tải video Youtube

Cách tải video trên YouTube về thư viện điện thoại bằng trang web

Nếu Youtube không thể nhấp vào mục Tải xuống mà bạn lại không muốn dùng phần mềm tải video thì có thể thuwjchieejn các bước sau: 

– Bước 1: Copy link Video

Bạn tìm kiếm YouTube trên nền tảng web sau đó tìm kiếm video muốn tải rồi bấm vào Tìm kiếm hoặc Search .

Tai video muốn tải, bạn nhấn giữ thanh tìm kiếm rồi bấm vào sao chép. Cuối cùng bạn tiến hành DÁN link vừa sao chép vào ô tìm kiếm.

– Bước 2: Dẫn về trang savefrom.net

Sau khi dán link xong bạn hãy thay đổi m. thành ss trong đường URL.

Tải video Youtube không cần phần mềm

– Bước 3: Tải video Youtube

Sau khi đổi địa chỉ xong, các bạn sẽ được dẫn tới trang web savefrom.net để tải video về. Vậy là bạn chỉ cần nhấn vào nút Tải về là xong.

– Bước 4: Mở video đã tải trong thư viện

+ Đối với điện thoại Android

Bạn chỉ cần mở Thư viện và chọn vào mục Tải về, danh sách video tải về sẽ hiện ra.

+ Đối với điện thoại iPhone

Đầu tiên, bạn Nhấn và giữ rồi chọn Download file, tiếp theo chọn Save to Camera Roll để video được lưu về bộ sưu tập. Cuối cùng, chỉ cần mở thư viện ra là đã có thể xem video rồi!

Chỉ với vài bước đơn giản mà bạn đã có thể tải video youtube về thư viện để xem thỏa thích kể cả khi không có mạng. Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: Mách bạn những phần mềm chống trộm cho Android tốt nhất hiện nay

 

Chia sẻ: