Bật mí 3 cách tải video Youtube nhanh gọn không phải ai cũng biết

Admin

Hiện nay, Youtube là một nền tảng thu hút hàng triệu người dùng, tuy nhiên để tải được video trên Youtube khá khó nên nhiều người chỉ đành ngậm ngùi chấp nhận xem khi đang trực tuyến. Thế nhưng với 3 cách sau đây, bạn đã có thể tải video trên Facebook nhanh chóng, đơn giản trong vòng một nốt nhạc.

  1. Tải video YouTube bằng Cốc Cốc

tải video Youtube

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc bạn có thể nhanh chóng tải video về máy tính không cần phần mềm. Bởi vì trên thanh công cụ của Cốc Cốc đã tích hợp tiện ích tải nhanh Video từ Youtube và một số trang web khác. Đặc biệt, Cốc Cốc còn hỗ trợ đầy đủ các định dạng video, âm thanh phổ biến trên nhiều trang web khác nhau. Trình tải sẽ xuất hiện ở ngay phía trên bên phải của thanh URL, bạn có thể chọn chất lượng video mong muốn tải về là trình duyệt sẽ tự động tải. Tiến trình tải video được hiển thị ngay ở dưới thanh tải về của Cốc Cốc nên bạn sẽ biết được lúc nào video đã tải xong. 

Xem thêm: Những Game Offline thời 9X được đông đảo các game thủ Việt biết đến

  1. Tải video YouTube không cần phần mềm thứ ba

Tải video Youtube không cần phần mềm

Nếu bạn không muốn phải cài đặt thêm phần mềm phiền toái thì có một cách đơn giản hơn đó chính là truy cập vào đường link: https://vi.savefrom.net/68/

Sau đó bạn copy đường link của video youtube rồi dán vào ô tìm kiếm rồi nhấn vào Tải về, chọn chất lượng video và chờ đợi video được lưu về máy.

Hoặc đơn giản hơn, bạn thêm “ss” vào URL của video là được. Chẳng hạn: 

Link Youtube: https://youtube.com/watch?v=KFurTvcWUjI

Bạn chuyển thành:

https://ssyoutube.com/watch?v=KFurTvcWUjI

Như vậy, bạn sẽ ngay lập tức được chuyển hướng sang trang savefrom để tải về.

  1. Tải video Youtube bằng ứng dụng

Tải video Youtube với phần mềm

Nếu bạn không muốn phải tìm kiếm trang web hay bạn không sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì có thể tải ứng dụng thứ ba về. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ tải video Youtube về máy tính. Bạn có thể tải các ứng dụng đó về để tải video, hiện nay ứng dụng 4K Video Downloader đang được khá nhiều người sử dụng. Sau khi tải ứng dụng thì bạn chỉ cần copy link video trên Youtube và dán vào phần Paste Link là đã xong. Video tải về có thể có chất lượng lên đến 4K.

Chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản, bạn đã có thể tải được video trên Youtube một cách vô cùng nhanh chóng. Nếu chưa biết làm thế nào để tải video Youtube về máy tính, bạn hãy thử những cách trên nhé!

 

Chia sẻ: