Top 6 trang web tạo ảnh đại diện Facebook đẹp nhất hiện nay

Admin

Bạn đang băn khoăn không biết nên làm thế nào để có một bức ảnh “phá đảo thế giới ảo” cho bản thân? Vậy thì đừng bỏ qua 5 trang web tạo ảnh đại diện Facebook hot nhất dưới đây nhé!

6 trang web tạo ảnh đại diện Facebook chuyên nghiệp

LaMem 

Tạo ảnh đại diện

Với trang web này, bạn không chỉ có thể tạo ảnh đại diện mang nhũng phong cách, cá tính của riêng mình mà còn giúp bạn phân tích độ đáng nhớ trong bức ảnh của bạn. Cách thực hiện chỉ cần qua các bước đơn giản như sau: 

Bước 1: Truy cập vào trang web LaMem theo đường link: http://memorability.csail.mit.edu/demo.html

Bước 2: Nhấn vào tab Demo sau đó nhấn chọn Choose file để lựa chọn hình ảnh bạn muốn sử dụng Lamem để phân tích. 

Bước 3: Nhấn Run để bắt đầu.

Sau khi kết thúc quá trình phân tích, ứng dụng sẽ hiển thị mức độ đánh giá về độ ấn tượng của ảnh avatar mà bạn muốn chọn. 

Profile Overlay 

Hiện tại, facebook đã cho phép người dùng tạo ảnh đại diện tạm thời, cùng với đó là rất nhiều bộ lọc cho người dùng sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu cho mình những bộ lọc đặc biệt độc lạ không ai có thì hãy truy cập vào Profile Overlay. Trang web cung cấp nhiều lựa chọn bộ lọc cho người dùng và bạn có thể thoải mái tìm kiếm bộ lọc yêu thích qua thanh tìm kiếm của trang web. Sau khi đã sử dụng bộ lọc, bạn có thể chia sẻ lên Facebook và khoa với bạn bè của mình rồi.

Xem thêm: Top 5 phần mềm khóa ứng dụng Android hot nhất hiện nay

Crello 

Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Crello cung cấp cho người dùng rất nhiều mẫu ảnh đại diện sẵn có. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp mang phong cách của mình một cách vô cùng dễ dàng. Đặc biệt, các mẫu ảnh của Crello đều có sẵn để phục vụ bạn, cho dù bạn là người thiết kế ảnh chuyên nghiệp hay chỉ mới bắt đầu thì đều có thể dễ dàng sử dụng Crello. Bạn chỉ cần chọn một trong số hàng ngàn mẫu có sẵn trên web và tùy chọn kích thước phù hợp với Facebook là đã có thể khoe cho bạn bè xem thành quả rồi đấy. 

Canva 

Sử dụng Canva sẽ khiến bạn có thể tạo ảnh đại diện chuyên nghiệp đến mức khó tin mà không cần quá nhiều công sức. Đặc biệt, Canva cung cấp rất nhiều các bộ lọc độc đáo, chữ viết và cách bố trí lạ mắt cho người dùng lựa chọn. Không chỉ chỉnh sửa ảnh, Canva còn cho phép người dùng ghép ảnh, chèn chữ với rất nhiều mẫu mã đa dạng và độc đáo. Canva còn là một trang web hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm sử dụng các tác vụ một cách thoải mái. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng hết những tiện ích của Canva thì bạn có thể nộp phí để khám phá nhé!

Fotojet 

Tạo ảnh đại diện đẹp

Fotojet’s Facebook Cover Make có vô vàn các tính năng tiện ích giúp người dùng tạo ảnh đại diện đẹp mắt trong một khoảng thời gian vô cùng nhanh chóng. Trang web còn hàng loạt mẫu có sẵn cùng nhiều công cụ mạnh mẽ để bạn có thể tự thiết kế và điều chỉnh theo ý muốn của mình. Bạn có thể tùy chỉnh theo từng chi tiết, thậm chí tự thiết kế để bức ảnh đẹp hơn. 

Avachara.com/avatar

Avachara Avatar là một trong những trang web tạo avatar đẹp bằng hoạt hình dành cho bạn. Không chỉ là trang web mà Avachara còn có ứng dụng trên di động vô cùng tiện ích. Khi sử dụng app, bạn costheer chuyển đổi khuôn mặt của mình thành các hình hoạt hình chibi vô cùng để thường. ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện thay đổi màu da, màu mắt, màu tóc, … để phù hợp với những sở thích của bạn. Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn trang phục, phụ kiện cho bản thân để thêm phần sinh động. Đặc biệt, tất cả các tính năng này đều có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những trang web tạo ảnh đại diện Facebook hot nhất hiện nay. Nếu bạn đang muốn có một bức ảnh đẹp, đừng quên thử ngay những trang web này nhé!

Chia sẻ: