Cách tìm iPhone nhanh chóng, đơn giản độ chính xác cao

Admin

Điện thoại iPhone của bạn bị mất, bạn lo lắng không biết sử dụng cách nào để có thể nhanh chóng tìm lại được iPhone đã mất. Nhưng hiện nay với tính năng hiện nay được tích hợp trong iPhone thì bạn không cần lo lắng về vấn đề này. Trên iPhone sẽ có tính năng định vị lại vị trí hiện tại của iPhone bạn đang dùng. Nhưng làm sao để sử dụng được tính năng này. Tham khảo các thông tin chia sẻ trong bài dưới đây để hiểu rõ hơn về cách tìm iPhone khi bị mất nhé!

tìm iPhone

Xem thêm: Cách check imei đơn giản, chính xác 100%

                 Cách chỉnh ảnh trên iPhone vạn người mê

Những lưu ý khi trước khi muốn sử dụng tính năng tìm iPhone.

Điện thoại bị mất của bạn phải luôn được kết nối với mạng Internet, khi đó vị trí tìm kiếm mới có thể được xác định 1 cách chính xác. Nếu trong trường hợp máy bạn không được kết nối với internet thì vị trí thì thiết bị sẽ hiển thị lên vị trí cuối cùng của thiết bị khi được kết nối vào internet.

Vì thế nếu điện thoại bạn không được kết nối với internet thì lúc này mọi chức năng tìm iphone sẽ được thực hiện khi thiết bị của bạn được kết nối vào mạng internet.

Và điều quan trọng để chức năng này có thể sử dụng được thì bắt buộc thiết bị của bạn được đăng nhập với tiện ích đám mây iCloud và tính năng tìm iPhone sẽ được cài đặt trong icloud. 

Các bước thao tác đơn giản để bật tính năng tìm iPhone như sau: 

Bước 1: Đi đến cài đặt trong điện thoại >> chọn vào ô có chứa tên.

Cách tìm iPhone nhanh chóng, đơn giản độ chính xác cao

Bước 2: Chọn vào mục tìm > Nhấn tiếp vào Tìm iPhone.

Cách tìm iPhone nhanh chóng, đơn giản độ chính xác cao

Tại đây bạn gạt nút ở bên phải từ trắng chuyển thành màu xanh để bật lên chế độ Tìm Iphone

tìm iPhone

Các cách để định vị, tìm iPhone

Định vị, tìm iPhone bằng icloud trong điện thoại

Bước 1: Tại màn hình chính của Iphone chọn vào thư mục “Tìm” => Chọn vào mục thiết bị 

tìm ịphone

Bước 2: Bạn được chọn các hình thức phổ biến nhất để tìm iphone bị mất của mình: 

tìm iPhone

– Với hình thức phát âm thanh: Khi này âm thanh sẽ được rung lên trên chiếc điện thoại bạn cần tìm và kéo dài trong khoảng từ 2 – 3 phút

– Với tính năng chỉ đường: Khi này điện thoại sẽ hiển thị lên vị trí trên bản đồ và bạn chỉ cần đi theo hướng chỉ của bản đồ để tìm iPhone bị mất

Định vị, tìm iPhone bằng iCloud trong máy tính

Tại trình duyệt trên máy tính bạn tìm kiếm iCloud theo địa chỉ https://www.icloud.com/ >> đăng nhập tới tài khoản iCloud của bạn >> click vào mục Enter

tìm iPhone

Tiếp theo ấn chọn vào tìm iPhone

tìm iPhone

Click tiếp vào mục tất cả các thiết bị >> Chọn vào thiết bị mà bạn cần tìm

tìm iPhone

Sau khi hoàn tất quá trình thiết lập trên thì bạn vị trí của thiết bị đang cần tìm ở số 1 như trong hình và tại vị trí 2 thì sẽ hiển thị lên các chức năng hỗ trợ để tìm iPhone của bạn. 

tìm iPhone

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ tới bạn các cách để tìm iPhone trong trường hợp bị mất hoặc để quên ở đâu đó. Hy vọng những cách trên có thể giúp đỡ bạn sớm tìm lại được điện thoại của mình. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm tin tức mới nhất và bổ ích nhất về công nghệ.

Chia sẻ: